Nằm trong BXH mười thiết bị điện tử sáng giá nhất của tạp chí Time và có được nhiều đánh giá “xuất sắc” với số điểm gần như hoàn hảo từ vô số trang công nghệ nổi danh ở mọi nơi như Stuff, Cnet, Tech Radar… và nhiều nhận xét rất tốt từ chính những khách hàng ở nhiều nơi nhờ những tiện ích mà nó mang đến, Galaxy Note 7 hiện đã chắc chắn địa vị trong làng di động thông minh và đã để lại ấn tượng đẹp đẽ với tín đồ hi-tech mọi nơi. Thế thực hư các nhận xét về Galaxy thế nào?

Galaxy Note 7. Ảnh: Internet
Galaxy Note 7. Ảnh: Internet

 

Chắc chắn rằng, những đặc điểm mới đó là cách đem lại sự độc đáo, mới lạ và thành công đặc biệt của Galaxy Note 7 ở thời gian qua. Chính cây bút thông minh S Pen là nguồn gốc dẫn đến việc vô cùng nhiều thiết bị này rất được lòng dân chơi hi-tech ở mọi nơi. Ngoài tính năng viết, vẽ thú vị với đường nét đậm hay nhạt tương tự như thật ngay tại màn hình hiển thị, cây bút thế hệ mới trên Note II cũng sở hữu một vài chỗ đáng quan tâm như cảm ứng không cần chạm touchscreen, chức năng ghi chú hiện đại mọi lúc mọi nơi kể cả khi gọi điện hay lên internet với Easy Clip & Pop-up Note.

Nhờ được tăng cường phát minh chia sẻ ở trong không gian gần NFC tuy nhiên không như một số điện thoại cao cấp khác, S Beam của Galaxy Note 7 khiến các bạn sẽ nhanh chóng gửi đi nhanh các tấm hình, bản nhạc tuyệt vời hoặc video mới quay được… với động tác tiếp xúc nhẹ lưng máy. Ngoài ra máy ảnh Tám mp trong thiết bị không chỉ pose ảnh cùng với quay clip Full HD có độ phân giải cao, mà còn kèm theo pose liên tục nhanh cực, nhờ đó các bạn có khả năng chụp mau chóng mọi thời điểm nào cùng với sản phẩm điện thoại trong tay.

Cùng với chuyện nhận được nhiều đánh giá tích cực từ ”dân chơi”, Galaxy Note 7 còn là thiết bị gây số trong giới hi-tech từ những ngày sản phẩm này tung ra đến giờ. Bằng nhiều cải tiến nổi trội về thiết kế lẫn điểm mạnh về cấu hình, nhiều tiện lợi của những chức năng mới đã giúp mẫu điện thoại này được người dùng bình chọn hầu như trọn vẹn trong nhiều bảng bình chọn ”đồ chơi” của dân yêu đồ điện tử trong và ngoài nước.

Galaxy Note 7. Ảnh: Internet
Galaxy Note 7. Ảnh: Internet

 

Cùng với đa số phản hồi tốt từ giới hi-tech, chất lượng đáng khen ngợi của Galaxy Note 7 trong năm qua có thể thấy ở lượng bán gia tăng chóng mặt trong thời điểm phát hành với tốc độ ”tẩu tán” vượt hơn 2,5 lần Galaxy Note bản cũ mặc dù dính vào bê bối bị cháy nổ khi sử dụng. Samsung vẫn chưa công bố những số liệu kinh doanh mới nhất nhưng giới phân tích cho rằng, lượng máy bán ra của nó đã qua mốc 10 triệu sản phẩm trước thời điểm kết thúc năm ngoái và còn chạm mức 20 triệu trước khi Galaxy Note thế hệ thứ tám được trình làng. Đó chính là kết quả cho thấy những thành công nhờ sáng tạo của Samsung trong một phân khúc sản phẩm vẫn còn mới.

Nhưng tại thời điểm hiện tại, Galaxy Note 7 đã bị buộc phải cấm lưu hành sử dụng, kèm theo là hành khách sẽ cấm bay nếu dùng Galaxy Note 7.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

Tagged: