Trải qua hơn 14 năm  hình thành và phát triển, Công ty Bách Khoa Computer đã có được những trải nghiệm tích cực, tạo nên mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa khách hàng và thương hiệu hay nói cách khác chính là hình ảnh công ty đã tạo được chữ “tín” trong lòng  khách hàng.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng là điều kiện tiên quyết để phát triển công ty”, Bách Khoa Computer  luôn nỗ lực hết mình với mục đích đem lại giá trị  thật sự  đến cho khách hàng .

Tháng 11/1998 Bách Khoa Computer đã cho ra đời  website www.TraGopLaptop.com nhằm đáp ứng cho khách hàng tận hưởng giá trị cuộc sống nhiều hơn, nhanh hơn bằng hình thức Trả góp, đây cũng chính là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới.

Bách Khoa Computer là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn tài chính lớn mạnh như PPF, ACS, SGVF… Cuối tháng 10 vừa qua,Bách Khoa Computer được trao giải Best Dealer 2010-doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh số tốt nhất toàn quốc bởi tập đoàn tài chính SGVF.

Không những thế, theo đánh giá của Alexa www.TraGopLapTop.com là website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng truy cập hơn 100.000 lượt ngày, top 100 website tại Việt Nam.

Đây chính là những nền tảng vững chắc để Bách Khoa Computer cam kết về chất lượng phục vụ của mình.

Trong tương lai, bên cạnh việc phát huy tối đa những năng lực vốn có, chúng tôi cũng không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức năng lực nghiệp vụ nhằm phục vụ ngày một tốt hơn và trở thành thương hiệu tin cậy cho tất cả quý khách hàng..

Theo đó, kể từ ngày 10/04/2019 Mobile.com.vn chính thức mua lại website TraGopLapTop.com.

Trân trọng cám ơn ./.