Ngày nay với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông, khái niệm về video clip quảng cáo công ty hay TVC quảng cáo đã không còn quá xa lạ. Trong thời đại kinh tế phát triển hội nhập, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn khi hàng trăm doanh nghiệp cùng ngành hàng hoá- dịch vụ cho ra đời hàng ngàn những sản phẩm giống nhau.

Video Quảng Cáo Và Sự Quan Trọng Với Marketing Hiện Đại
Video Quảng Cáo Và Sự Quan Trọng Với Marketing Hiện Đại

Tầm quan trọng của video quảng cáo với doanh nghiệp

Để người tiêu dùng đánh giá được sự khác biệt giữa một doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của doanh nghiệp đó buộc phải tốt mà bên cạnh đó còn cần phải có kênh truyền thông mạnh để truyền tải được thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp một cách tốt nhất, có thể nói đây là một công cụ đòn bẩy giúp doanh nghiệp đánh vào phân khúc thị trường đang muốn hướng tới.

Một trong những cách truyền thông quan trọng và hữu hiệu nhất mà chúng ta không thể bỏ qua đó là sản xuất video quảng cáo. Video clip quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp là một điều rất cần thiết, nó không chỉ dùng để quảng bá hình ảnh công ty, mà còn được coi như một bộ hồ sơ năng lực góp phần giúp doanh nghiệp trong việc tiếp cận đến khách hàng.

Một Video clip quảng cáo được sản xuất ra thường dùng để phục vụ những mục đích rất hữu ích sau:

  • Giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.
  • Đánh trực tiếp vào nhu cầu của người tiêu dùng, thúc đẩy người tiêu dùng tìm mua sản phẩm, dịch vụ.
  • Khuyến khích người tiêu dùng tìm hiểu về thông tin sản phẩm, dịch vụ.
  • Tạo ấn tượng với người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm và doanh nghiệp, thúc đẩy người tiêu dùng mua sản phẩm lần tiếp.
  • Thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng, thay đổi quan niệm về sản phẩm, dịch vụ.
  • Tạo mối liên kết, tạo sự tin cậy, nhắc nhớ người tiêu dùng luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.

 

Dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp là điều doanh nghiệp cần

Hiểu được bản chất của video quảng cáo công ty và tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp, công ty Bigstar Media đã được thành lập với mục đích mang lại dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Bigstar Media làm đơn vị sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp của mình?

  • Nhân sự: Bigstar Media hiện nay sau 4 năm thành lập (từ năm 2015) đã có đội ngũ nhân sự 15 thành viên với nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, đổi mới, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới nhất với chất lượng tốt nhất,  chắc chắn doanh nghiệp sẽ nhận được những kết quả và giá trị phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  • Yêu cầu của khách hàng:  Công ty Bigstarmedia.vn được thành lập với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ sản xuất video chất lượng nhưng giá rẻ hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong những năm đầu thành lập. Hiện nay, chúng tôi có thể tự tin phục vụ được moị nhu cầu khách hang từ đơn lẻ (shop, salon, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Cam kết có thể giải được những bài toán mà doanh nghiệp đặt ra: mục tiêu thông điệp – thời gian sản xuất – chất lượng hình ảnh – kinh phí thực hiện.
  • Thiết bị: Với những thiết bị hiện đại trong lĩnh vực sản xuất và dựng phim, Bigstar Media sẽ đem lại chất lượng dịch vụ hình ảnh tốt nhất tới doanh nghiệp.
  • Ý tưởng: Chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu và gói ý tưởng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp từ độc đáo, táo bạo tới hoành tráng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất – đó là tiêu chí hàng đầu của Bigstar Media.

Chúng tôi mang đến cho bạn những ý tưởng mới, nhưng phương pháp mới và những ứng dụng mới để cùng triển khai phát triển lĩnh vực kinh doanh của bạn bằng video quảng cáo. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và giá trị luôn phù hợp nhất.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ tại: https://bigstarmedia.vn/dich-vu-lam-video-clip-quang-cao và được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Bigstarmedia.vn – Đồng hành cùng thương hiệu Việt.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá