Top những đồng hồ thông minh

Mặc dù đồng hồ thông minh đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng sự đột phá của họ vào dòng chính là chỉ mới đây. Với các công ty như Samsung, Apple, Asus, Huawei, Garmin và nhiều công ty khác đang làm việc ngày đêm để cải thiện đồng hồ và thực sự làm cho trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Giữa tất cả điều này, có những suy nghĩ của người tiêu dùng mà vẫn tin rằng truyền thống, đồng hồ analog là cách, cách tốt hơn khi chúng được chế tác với độ chính xác tuyệt vời, cũng như sự hoàn hảo. Điều này đã dẫn đến nhiều cuộc tranh luận về việc các đồng hồ thông minh không nên tồn tại như thế nào, hoặc được coi là nguyên nhân của khái niệm đồng hồ đeo tay.

Tuy nhiên, đối với những người thực sự thích đồng hồ hiển thị tất cả thông tin cần thiết đến điện thoại của họ, tất cả được gắn vào một hệ sinh thái thực sự coi đồng hồ thông minh là rất hữu ích và sau đó vào thị trường, ngành công nghiệp đồng hồ thông minh tại thời điểm này đang tạo ra một thực thể cho chính nó.

Đồng hồ thông minh tốt nhất 2018

Điều này đã cho phép các nhà sản xuất đẩy đồng hồ thông minh tốt hơn và tốt hơn vào thị trường, cho phép người tiêu dùng có cảm giác lựa chọn khi tìm đúng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của họ từ thiết bị đeo được.

Tên Smartwatch Trọng lượng (gram) Hệ điều hành
Đồng hồ thể thao S928 1,94 Android 4.3+ / iOS 8.0+
Đồng hồ thông minh Pebble Time 1,58 Android 4.3+ / iOS 6.0 trở lên
Samsung Gear S3 2,22 Android 4.4+ / iOS 10+
Motorola Moto 360 Sport 1,90 Android 4.3+ / iOS 8.2+
Xiaomi Amazfit 1,89 Android 4.4+ / iOS 9.0 trở lên
Huawei Watch 2 2,01 Android 4.4+ / iOS 9.0 trở lên
ASUS ZenWatch 3 1,69 Android 4.3+ / iOS 8.4+
Apple Watch Series 3 0,98 đến 1,62 iOS 11 trở lên
Garmin Fenix ​​3 2,46 Android 4.3+ / iOS 7.0 trở lên
KingWear KW88 2,29 Android 5.1 trở lên

Các tính năng như màn hình nhịp tim, và rất nhiều cảm biến khác đã thực hiện theo cách của họ vào các đồng hồ thông minh, cho phép họ thực sự chuyển đổi trải nghiệm mặc vào một cái gì đó tốt hơn và linh hoạt cùng một lúc.

Vì thị trường tại thời điểm này được làm đa dạng với các đồng hồ thông minh, chúng tôi đã tự mình xem xét những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua, nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ xem xét một số thông tin quan trọng về đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thể thao S928 – Giá cả phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời mà không tốn nhiều tiền, chiếc đồng hồ thể thao S928 có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nó là một trong những chiếc đồng hồ thông minh rẻ nhất trong danh sách của tôi, và trong khi tôi kiên quyết khi nói đến việc thử nghiệm các vật dụng như vậy, nó đã lôi cuốn tôi vào giá trị cốt lõi.

Đồng hồ thể thao S928

Đồng hồ được thiết kế khá đơn giản và thay vì có màn hình hiển thị ưa thích hoặc độ phân giải cao, nó sử dụng màn hình đơn sắc. Thành thật mà nói, tôi không nhớ rằng ở tất cả, đồng hồ thông minh là tất cả về được đơn giản theo ý kiến ​​của tôi, và đồng hồ thể thao S928 làm một công việc tuyệt vời ở đó.

Khi thiếu màn hình, Đồng hồ thể thao S928 tạo nên một số tính năng tốt nhất mà bạn có thể muốn trong đồng hồ thông minh. Để giúp mọi người dễ dàng hơn, tôi liệt kê các tính năng bên dưới.

 • Heart Rate Monitor: Đồng hồ đi kèm với một màn hình nhịp tim có thể cung cấp các bản cập nhật nhịp tim thời gian thực.
 • GPS: Đồng hồ thể thao S928 cũng đi kèm với bộ gia tốc 3D + gyroscope3D tích hợp, cho phép người dùng có thể theo dõi mọi chuyển động họ thực hiện trong suốt chế độ tập luyện của họ.
 • Dữ liệu ngoài trời: Đồng hồ cũng có khả năng lưu giữ hồ sơ dữ liệu ngoài trời, nghĩa là bạn nhận được cập nhật thời gian thực về cách điều kiện thời tiết ở bên ngoài. Cho phép bạn có thể lập kế hoạch tập luyện của bạn một cách cẩn thận.

Đây là một số tính năng cơ bản hoặc nâng cao có trong đồng hồ. Mặc dù chúng có thể không đủ, nhưng điều quan trọng là phải biết rằng các tính năng này hoạt động trong toàn bộ hệ sinh thái của đồng hồ, cho phép các cảm biến này kiểm soát hoàn toàn tình huống.

Đồng hồ thông minh có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng có sẵn trên cả iOS và Android. Thành thật mà nói, các ứng dụng là cơ bản như nó có thể nhận được, và có thể sử dụng nhiều hơn một chút. Có một vài điều nữa mà tôi không hiểu về chiếc đồng hồ; bạn không thể thay đổi định dạng thời gian thành 12 giờ nếu bạn muốn.

Thêm vào đó, bản thân đồng hồ chỉ hỗ trợ tiếng Anh như một ngôn ngữ, trong khi bản thân ứng dụng có tổng cộng 12 ngôn ngữ. Sự không thống nhất này có thể là một vấn đề đối với những người không có tiếng Anh như ngôn ngữ chính của họ, và mặc dù 12 ngôn ngữ.

Điều tốt ở đây là ứng dụng đang được nhà phát triển cập nhật liên tục, vì vậy tôi có thể giả định rằng các ngôn ngữ bổ sung sẽ được bổ sung trong tương lai. Tương tự cho đồng hồ vì phần mềm có thể được cập nhật khi được phát hành.

Tất cả trong tất cả, S928 là một smartwatch cho Android, nó là không tốn kém và không đi kèm với các tính năng không cần thiết có thể tiêu hao pin. Tôi sẽ nói rằng đồng hồ thông minh này đi kèm với các yếu tố cần thiết cho những cá nhân có thu nhập trung bình hoặc thích phong cách đơn giản và chắc chắn nó sẽ có một thị trường chắc chắn trong số những người khổng lồ sản xuất đồng hồ khác.

Chắc chắn, việc thiếu các tính năng nâng cao và ngôn ngữ là cần thiết, nhưng bạn cũng cần xem xét giá trị, tính năng khi bạn đang xem xét một sản phẩm.

Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản và dễ thương
 • Vẻ đẹp và chất lượng bền lâu
 • Rất nhiều cảm biến
 • Làm việc với Android
Nhược điểm
 • Thiếu nghiêm trọng các tính năng bổ sung
 • Ứng dụng không được phong phú
 • Chỉ hỗ trợ tiếng Anh

Đồng hồ thông minh Pebble Time –  Giá rẻ và đơn giản

Trong khi một số công ty đang cố gắng để tạo ra một bước đột phá trong thị trường smartwatch, Pebble là giữ những điều tốt đẹp và đơn giản cho những người như tôi, những người thích sự đơn giản hơn bất cứ điều gì khác. Tôi nói xin chào với Smartwatch Pebble Time, rất đơn giản và có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh rẻ nhất trong danh sách này.

Mở chiếc hộp làm tôi ngạc nhiên hơn, chiếc đồng hồ chỉ đơn giản được đặt trong hộp, và trông rất nhỏ. Nó đi kèm trong một dây đeo băng cao su, hoặc một dây đeo bằng thép cho những người muốn có một sự lựa chọn. Chiếc đồng hồ tôi đã đi kèm với dây đeo bằng thép, và tôi phải nói, nó có vẻ cao cấp với mức giá hợp lý.

Đồng hồ thông minh Pebble Time

Đồng hồ thông minh Pebble Time có màn hình màu phản chiếu luôn có vẻ đủ tốt, nhưng ở phía mờ hơn khi bạn nhìn vào dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó cũng đi kèm với khả năng chống nước, cho phép bạn đeo đồng hồ ngay cả trong phòng tắm hoặc trong mưa.

Tôi vui mừng nói rằng đồng hồ cũng xảy ra để có một thời gian pin khá phong nha, nó kéo dài hơn 4 ngày sử dụng. Tuy nhiên, tôi phải chỉ ra thực tế rằng việc sử dụng của tôi không được liên tục, và tôi không chưa bao giờ sạc đầy. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng thời gian pin là rất tốt.

Đồng hồ cũng có bộ nhớ trên bo mạch chủ có thể chứa các ứng dụng yêu thích của bạn tương thích với hệ điều hành của đồng hồ. Trong khi tôi không quan tâm một chiếc đồng hồ không có bộ nhớ sẵn có, thì tính năng này là một điều tốt. Rõ ràng, với tất cả các lưu trữ, bạn có thể lưu trữ bất cứ điều gì bạn muốn trên đồng hồ, và tải nó với các ứng dụng.

Một điều thú vị khác mà tôi thích về chiếc đồng hồ này là nó có thể hỗ trợ các mặt đồng hồ được xây dựng trên nền tẳng cả Android và iOS. Có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi những khuôn khổ nhất định khi nói đến tùy biến đồng hồ của bạn theo cách bạn thích. Phần lớn các ứng dụng được hỗ trợ cũng miễn phí.

Có một số điều mà tôi không thích về thời gian Pebble là khi bạn chạy bộ ngoài trời, màn hình hiển thị cũng hơi mờ trong ánh sáng ban ngày rộng và khó đọc.

Một mối quan ngại khác mà tôi phải nêu lên là mặc dù thực tế có vô số mặt đồng hồ và ứng dụng, chất lượng là sự pha trộn. Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng thực sự tuyệt vời và mặt đồng hồ ngay bên cạnh một số ứng dụng thực sự tồi tệ và đôi khi cũng có nhiều ứng dụng xấu cùng một lúc.

Cuối cùng, vấn đề lớn nhất của tôi với đồng hồ thông minh có liên quan đến thực tế là không có màn hình cảm ứng trên đó. Điều này làm cho việc điều hướng hơi khó khăn đối với tôi, đặc biệt là khi tôi chỉ muốn hoàn thành công việc.

Tóm lại, đồng hồ thông minh Pebble Time là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dưới $100. Nó không tốn kém, trông đơn giản, có nhiều tính năng và tuổi thọ pin dài. Một số bất tiện nhỏ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chiếc đồng hồ.

Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản
 • Nhiều ứng dụng và mặt đồng hồ
 • Nhiều ứng dụng từ Android và iOS
 • Thời lượng pin tốt
 • Chống nước
Nhược điểm
 • Màn hình hiển thị mờ để đọc dưới ánh sáng trực tiếp
 • Không phải tất cả các mặt đồng hồ và ứng dụng đều tốt
 • Ứng dụng thể dục không đủ sáng bóng
 • Không có màn hình cảm ứng

Samsung Gear S3 – Hiện đại với nhiều tính năng

Trong nhiều năm đồng hồ thông minh Gear của Samsung đã thống trị thị trường vì tất cả các lý do chính đáng. Đây là những gì xảy ra khi bạn tiếp thị thông minh và các sản phẩm tuyệt vời để kết hợp chúng lại với nhau. Gear S3 chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của tôi.

Ngay bên ngoài hộp, bạn có thể nói rằng S3 là một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu; phát hành đầu năm nay, S3 tập trung vào mọi thứ đã có trong các phiên bản trước và bổ sung thêm nhiều tính năng hơn trước đây. Chắc chắn, tôi biết chi phí nó tương đối cao hơn so với một số các lựa chọn khác trong danh sách, nhưng nó chắc chắn là lựa chọn hàng đầu.

Samsung Gear S3

Bắt đầu, chất lượng xây dựng là cực kỳ dễ chịu, với các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng. Chiếc đồng hồ chắc chắn cảm thấy giống như một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp.

Không giống như một số đồng hồ thông minh khác trên thị trường, Gear S3 không chạy trên Android Wear, thay vào đó, nó chạy trên hệ điều hành của Samsung được gọi là Tizen. Trước khi xem xét của tôi, tôi đã có những nghi ngờ của tôi về hệ điều hành này vì nó vẫn còn một cái gì đó mới, và không biết với tôi.

May mắn thay, khi sử dụng đồng hồ trong một tuần, tôi có thể nói rằng hệ điều hành có triển vọng, tuy nhiên, việc thiếu ứng dụng nghiêm trọng có thể khiến một số người dùng bị gián đoạn. Gần đây, Samsung đã đẩy một bản cập nhật lên đồng hồ này, cho phép bạn lưu danh sách phát Spotify ngoại tuyến vào bộ nhớ 4GB.

Tính năng này làm cho cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng bởi vì tôi không còn phải dựa vào kết nối dữ liệu của mình để nghe nhạc bất cứ khi nào tôi ở bên ngoài. Gear S3 có màn hình luôn hoạt động, và không giống như một số đồng hồ khác mà tôi sử dụng trên cơ sở tiêu chuẩn, đây là một màn hình tuyệt đẹp, do Samsung cung cấp.

Một điều tuyệt vời mà tôi thích về Gear S3 là thực tế là nó được nạp với các người chạy thể thao, hoạt động của tất cả các loại, và trong khi một số người có thể cảm thấy hoài nghi về nó, đặc biệt là khi bạn nghĩ về số lượng thời gian chạy bộ mà nó yêu cầu. Nó thực sự không phải là một vấn đề lớn để suy ngẫm.

Gear S3 cũng cung cấp một giao diện trực quan tuyệt vời, là một trong những giao diện tốt nhất mà tôi từng thấy trong bất kỳ đồng hồ thông minh nào. Tất cả các tính năng tốt này kết hợp và biến chiếc đồng hồ thông minh này thành một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu. Tuy nhiên, tôi có một số lo ngại cần phải được liệt kê.

Để bắt đầu, đồng hồ trông lớn trên cổ tay của bạn; bây giờ đó là một cái gì đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách cổ tay của bạn. Đây là một vấn đề đáng quan tạm, nhưng tôi vẫn tin rằng điều quan trọng là nó sẽ phù hợp với cổ tay của bạn. Một điều nữa là một sự thất vọng là thiếu các ứng dụng thích hợp.

Đó là chủ yếu là do thực tế rằng Tizen vẫn là một hệ điều hành smartwatch đang phát triển, và trở nên tốt hơn. Nếu bạn không hài lòng với những bất tiện nhỏ này, thì tôi có thể nói với bạn rằng Samsung Gear S3 chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2018.

Ưu điểm
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Màn hình đẹp
 • Tải với các tính năng
 • Mảng cảm biến và bộ theo dõi dấu chân vận động của bạn.
Nhược điểm
 • Không đủ ứng dụng
 • Có thể quá lớn đối với một số người dùng

Motorola Moto 360 Sport – Tốt cho thể thao

Cho đến ngày nay, chiếc Moto 360 nguyên bản vẫn nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của tôi, thiết kế gọn gàng và tối giản. Sau nhiều năm, tôi đang xem Motorola Moto 360 Sport. Một phiên bản mới được phát hành phù hợp hơn cho người dùng thể thao.

Tôi rất vui khi thấy rằng Motorola vẫn đang theo dõi ngôn ngữ thiết kế của Moto 360 gốc với một số chỉnh sửa nhỏ ở đây và ở đó. Đây là một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi khi Lenovo mua Motorola vài năm trước đây, nhưng sau khi nhìn thấy Moto 360 Sport, nó không còn ở đó nữa.

Motorola Moto 360 Sport

Các môn thể thao 360 dần quên đi và không thể hiện bản thân như một cái gì đó ưa thích, và trong khi nó được xây dựng cho những người thích để duy trì hoạt động, và thưởng thức thể thao rất nhiều. Không có gì ngăn một người tiêu dùng có thu nhập trung bình sử dụng điều này.

Tôi không chơi nhiều thể thao, và mặc dù vậy, đồng hồ chào đón tôi với số lượng các tính năng tốt. Các thiết kế vẫn còn không đa dạng, và có vẻ tốt.

Đó là thứ luôn khiến tôi bận tâm, và mặc dù nó không còn nổi bật như trước kia nữa, tôi không thể không tự hỏi lý do cho nó. Bây giờ điều yêu thích của tôi về Moto 360 Sport rõ ràng là màn hình, và không chỉ màn hình chính nó, công nghệ mà đi vào nó là tuyệt vời.

Bây giờ lý do tôi ca ngợi màn hình rất nhiều là bởi vì trong khi màn hình có thể trông giống như tất cả mọi người, nó sử dụng một công nghệ thông minh mà Motorola đang gọi màn hình AnyLight. Khi người dùng đang xem đồng hồ dưới ánh sáng bình thường và chủ động sử dụng đồng hồ, có vẻ như màn hình LCD chuẩn của bạn.

Tuy nhiên, ngay sau khi đồng hồ không hoạt động, hoặc có ánh sáng trực tiếp trên mặt đồng hồ, màn hình sẽ tự biến thành màn hình hiển thị chuyển hóa. Một màn hình mà tôi đã thấy trên đồng hồ Pebble Time. Tính năng này là để đảm bảo rằng tuổi thọ pin được bảo toàn và người dùng có thể đọc thời gian và ngày dễ dàng.

Nói về tuổi thọ pin, tôi rất buồn khi nói rằng nó không tốt như tôi mong đợi. Chắc chắn, smartwaches sử dụng pin nhỏ hơn so với các thiết bị khác của chúng tôi, nhưng chúng được coi là đủ hiệu quả để cấp nguồn cho đồng hồ trong suốt nhiều ngày.

Đáng buồn thay, đó không phải là trường hợp với Motorola Moto 360 Sport; với một khoản phí đầy đủ, Moto 360 Sport kéo dài một ngày hoặc cao hơn một chút nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên.

Một điều mà tôi nên chỉ ra là mặc dù là một chiếc đồng hồ được xây dựng cho người dùng hoạt động, không có cách nào bạn có thể làm theo dõi đa môn thể thao trên đồng hồ. Một điều kỳ lạ đối với một chiếc đồng hồ tập trung vào thể thao. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảm biến heartrate có phần không đáng tin cậy.

Nếu những vấn đề này không làm phiền bạn, và bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó tối thiểu, không tốn nhiều tiền, và hoàn thành công việc, thì Motorola Moto 360 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua. Chắc chắn, các vấn đề là có, nhưng đối với nhiều người, họ chỉ là không đáng quan tâm.

Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản, thiết thực
 • Công nghệ màn hình là một trong những công nghệ tốt nhất
 • Thoải mái và dễ dàng để đeo vào tay
Nhược điểm
 • Tuổi thọ pin là đáng thất vọng
 • Heartrate monitor không đáng tin cậy
 • Không có theo dõi nhiều môn thể thao

Xiaomi Amazfit – Thân thiện với ngân sách với tuổi thọ pin tuyệt vời

Xiaomi đã là một trong những công ty tốt nhất trên thị trường phát hành một số sản phẩm thân thiện với ngân sách tuyệt vời. Điện thoại thông minh của họ, cũng như các phụ kiện khác luôn thân thiện với ngân sách. Hôm nay, tôi đang xem xét việc họ mang theo một chiếc đồng hồ thông minh. Các Xiaomi Amazfit là ở đây để xem nếu nó có thể tìm thấy vị trí của nó.

Tôi yêu cách Xiaomi thiết kế sản phẩm của họ, làm cho họ trông và cảm thấy cao cấp. Đối với hầu hết các phần, họ sử dụng các thành phần và vật liệu cao cấp. Điều này loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu chất lượng tổng thể có tốt hay không.

Xiaomi Amazfit

Amazfit mang theo một thiết kế đẹp và chất lượng cũng tốt. Nó chỉ là số tiền phù hợp với các yếu tố hào nhoáng và tôi không bận tâm chút nào. Nó sử dụng cùng một màn hình transreflective (tự động chuyển đổi) ngày càng trở nên phổ biến hơn trong phần lớn các đồng hồ thông minh xuất hiện.

Màn hình hiển thị dễ dàng để thoát, đủ sáng và trông rất đẹp. Một điều tốt về Xiaomi Amazfit là tuổi thọ pin. Nếu sạc đầy, pin có thể kéo dài từ 3-5 ngày. Điều này chắc chắn là một trong những thời gian pin tốt nhất mà tôi đã thấy trong một chiếc đồng hồ thông minh.

Những điều tốt về Xiaomi Amazfit là nó không tốn nhiều tiền, vì vậy bất cứ ai trên một ngân sách, và tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ, điều này chắc chắn là một lựa chọn tốt. Với Xiaomi Amazfit, bạn cũng có được các tính năng như Bluetooth, GPS, và rất nhiều cảm biến, và người chạy thể dục.

Trên giấy, Amazfit trông giống như một gói hoàn chỉnh, và gần như giống như chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo, tuy nhiên, có một số thứ không đủ tốt. Để bắt đầu, phần cứng hơi cồng kềnh. Bây giờ vấn đề này có thể được sửa với bản cập nhật firmware.

Một điều bạn cần biết về Amazfit là ứng dụng đi kèm với nó rất cơ bản, bạn chỉ nhận được tối thiểu, và đó là về nó. Các hoạt động thể dục cũng được giới hạn trên Amazfit, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó sử dụng đế sạc pin độc quyền.

Những vấn đề này chắc chắn làm tăng một số mối quan tâm, nhưng điều tốt là họ sẽ không phá vỡ kinh nghiệm tổng thể của bạn khi nói đến khả năng sử dụng. Không có phủ nhận rằng Xiaomi Amazfit là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời phù hợp cho rất nhiều người.

Nó thiếu tính năng tiên tiến và ứng dụng đồng hành không thực sự tốt.

Ưu điểm
 • Thiết kế thời trang
 • Hiển thị tuyệt vời
 • Thời lượng pin tuyệt vời
Nhược điểm
 • Phần mềm cần một số nâng cấp
 • Ứng dụng đồng hành không có nhiều tính năng
 • Hoạt động thể dục hạn chế

Huawei Watch 2 – Nhẹ và thoải mái

Theo tôi, Huawei là một trong những công ty đã cố gắng chế tạo đồng hồ thông minh có liên quan bằng cách trộn hoàn hảo các yếu tố thiết kế của đồng hồ truyền thống với các tính năng tiên tiến của đồng hồ thông minh. Huawei Watch 2 là một minh chứng cho những gì họ đã đạt được.

Huawei Watch 2 đi kèm với Android Wear 2.0, hệ điều hành này là một cải tiến lớn so với Android Wear ban đầu và chắc chắn có nhiều tính năng hơn so với bản gốc. Tôi nhận ra tầm quan trọng của tất cả các đồng hồ là thoải mái và đủ nhẹ để đeo, và chiếc Huawei Watch 2 đã làm nó đẹp.

Huawei Watch 2

Chiếc đồng hồ có thể được đeo cả ngày mà không cảm thấy khó chịu, hoặc quá nhiều để xử lý. Xem xét cách chiếc đồng hồ có chi phí cao hơn so với các đồng hồ khác, nó chỉ là công bằng mà bạn nhận được số lượng tốt các tùy chọn. Đồng hồ 2 cung cấp trên mặt trận đó bằng cách cung cấp một số tùy chọn cho người dùng.

Nó có rất nhiều cảm biến thể thao, và các cảm biến thể dục khác, và đó không phải là tất cả; đồng hồ cũng có một tính năng được gọi là hướng dẫn tập luyện theo thời gian thực. Điều này thật tuyệt vời cho tất cả mọi người ở bên lazier và muốn hệ thống hướng dẫn của đồng hồ giúp họ ở đây.

Nhờ có rất nhiều cảm biến có trong đồng hồ, hoạt động thể dục và hoạt động đang diễn ra, cho phép bạn theo dõi hầu hết mọi thứ có thể theo dõi. Nó cũng làm cho tôi hạnh phúc khi nói rằng chiếc đồng hồ có thể kéo dài đến 2 ngày chỉ với một lần sạc.

Đối với những người tìm kiếm nhiều hơn, tôi vui mừng cho bạn biết rằng Đồng hồ 2 cũng đi kèm với Bluetooth và NFC. Điều này làm cho toàn bộ khái niệm về Android Pay dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là ở những quốc gia có sẵn. Có Android Pay và chạy gần như loại bỏ mục đích mang tiền mặt.

Tôi rất hài lòng với Huawei Watch 2, có một số điều mà tôi muốn là khác nhau, nhưng có vẻ như nó sẽ thay đổi trong Huawei Watch tiếp theo. Để bắt đầu, thiết kế không phải là chất lượng tốt nhất của đồng hồ.

Vấn đề thiết kế cũng mang đến thực tế là Watch 2 có một màn hình nhỏ cùng với màn hình dày hơn. Nó sẽ không là một vấn đề nếu kích thước màn hình lớn hơn một chút để điều chỉnh các hiển thị, nhưng đó không phải là trường hợp đáng lo ngại.

Kết luận, Huawei Watch 2 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời với một số thiếu sót, may mắn thay, những thiếu sót không đủ để đẩy khách hàng đi. Điều này làm cho Huawei Watch 2 trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2018 và chắc chắn bạn nên kiểm tra điều gì đó.

Ưu điểm
 • Thời lượng pin tuyệt vời
 • Android Wear 2.0 thật tuyệt vời
 • Đồng hồ có trọng lượng nhẹ và thoải mái khi đeo
 • NFC cho Android Pay
 • Đồng hồ cũng có Bluetooth
 • Màn hình hiển thị thật tuyệt vời
Nhược điểm
 • Màn hình nhỏ
 • Mặt kính lớn

ASUS ZenWatch 3 – Chất lượng xây dựng tuyệt vời

Asus có thể không hoạt động tốt trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, nhưng cũng không thể nói rằng họ đang làm tốt như thế nào với hàng loạt đồng hồ thông minh mà họ đã đưa ra thị trường trong vài năm qua.

Dòng ZenWatch là một trong những dòng đồng hồ thông minh yêu thích của tôi và vì tất cả các lý do chính đáng; nó có vẻ tốt, tôi tin tưởng Asus khi nói đến phần cứng, và nó bởi vì nó là một trong số ít đồng hồ thông minh đang tìm kiếm trong tương lai chứ không phải là tập trung vào được đơn giản.

ASUS ZenWatch 3

ZenWatch 3 là một trong số ít đồng hồ thông minh trên thị trường đi kèm với thiết kế gần như không có viền. Điều này cho thấy Asus đang chuẩn bị cho tương lai như thế nào và trung thực, tôi thích nó. Chiếc đồng hồ có tất cả các yếu tố phong cách bạn muốn từ một chiếc đồng hồ thông minh hiện đại, và nó rất thoải mái khi đeo.

Nó chỉ mang đúng số lượng ngang mà không làm quá bất cứ điều gì. Màn hình hiển thị là một trong những phẩm chất cứu chuộc của chiếc đồng hồ vì nó có vẻ to, sáng và đẹp, cộng với sự phô trương là AMOLED, làm cho nó trở nên tốt hơn. Những yếu tố này dễ dàng làm cho ZenWatch 3 một chiếc đồng hồ với một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường.

ZenWatch 3 cũng tuyệt vời khi nói đến việc xây dựng tổng thể và chất lượng xây dựng. Asus nói với tôi rằng ZenWatch 3 sử dụng cấu trúc thép 316L. Bây giờ những con số này có thể không quan trọng đối với nhiều người, nhưng đây là loại thép trang sức mà tôi đang nói đến ở đây.

Bộ mặt của chiếc đồng hồ được phủ bằng 2.5D Corning Gorilla Glass, giúp nó chống trầy xước cũng như các vết xước khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ nhiều hơn, họ bán một số bảo vệ màn hình mà bạn luôn có thể lựa chọn.

Theo như pin có liên quan, Asus ZenWatch 3 có những gì tôi sẽ gọi một thời lượng sử dụng pin lâu dài. Nó sẽ không kéo dài bạn nhiều ngày với một lần sạc, nhưng trong quá trình thử nghiệm của tôi, tôi đã có thể đạt được ít nhất 1,5 đến 2 ngày khi sử dụng tiêu chuẩn. Tôi nghĩ nó khá tốt.

ZenWatch 3 cũng đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản như người chạy thể dục, và một loạt các cảm biến mà bạn có thể yêu cầu. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng đối với một chiếc đồng hồ này tốt, tôi thất vọng về việc thiếu theo dõi thể dục đúng cách.

Đừng làm cho tôi sai, bạn có thể theo dõi tập thể dục, nó chỉ là không sâu như một số các đồng hồ khác có trên thị trường. Điều này làm cho tôi tự hỏi nếu Asus muốn đồng hồ này dễ tiếp cận hơn bởi những người không muốn theo dõi nhân chứng, hoặc không có mối quan tâm với nó.

Một điều tôi không thể hiểu là tại sao Asus chọn một dock sạc mà chỉ cảm thấy rẻ để sử dụng. Ý tôi là, Asus là một công ty nổi tiếng với việc tạo ra một số sản phẩm được xây dựng tốt nhất. Bộ phận máy tính của họ là bằng chứng sống động của nó.

Tóm lại, Asus ZenWatch 3 là một chiếc đồng hồ hỗn hợp; có một số điều tuyệt vời về chiếc đồng hồ như màn hình cao cấp của nó, thời gian pin tốt, chất liệu cao cấp và thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không có tùy chọn theo dõi tập thể dục tốt và đế sạc không cảm thấy cao cấp.

Nếu bạn không hài lòng với tất cả những điều này, thì việc mua Asus ZenWatch 3 là cần thiết vì nó dễ dàng trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2018.

Ưu điểm
 • Xây dựng tuyệt vời
 • Màn hình AMOLED quá tốt
 • Nhẹ và thoải mái khi đeo
 • Tuổi thọ pin yếu
Nhược điểm
 • Không đủ trình theo dõi thể dục
 • Đế sạc cảm thấy rẻ

Apple Watch Series 3 – Tuyệt vời cho Thể dục

Mặc dù Apple đã không phát minh ra chiếc đồng hồ thông minh, không có phủ nhận rằng sự cống hiến của công ty, và sự tham gia trong việc đưa đồng hồ thông minh vào thị trường chính thống chỉ có thể bị bỏ qua. Tôi đã sử dụng gần như tất cả các sản phẩm của Apple đã xuất hiện trong suốt cuộc đời của tôi.

Một điều tôi có thể nói chắc chắn là sự nhất quán của họ là thứ mà không nhiều người có thể cạnh tranh được. Apple Watch phục vụ như một tuyên bố cho chúng ta biết rằng Apple biết về những gì nó đang làm. Theo tôi, chiếc đồng hồ Series 3 không cần giới thiệu.

Apple Watch Series 3
Apple Watch Series 3

Một bước tiến từ thế hệ cũ của Apple Watch, đồng hồ thông minh này đang làm mọi thứ tốt hơn họ. Bạn vẫn nhận được trải nghiệm unboxing tương tự, và thậm chí cả chiếc đồng hồ cũng không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các thay đổi mui xe đều có ở đó.

Ngay sau khi tôi bật đồng hồ, màn hình OLED tuyệt đẹp cuốn hút tôi đi tìm hiểu chúng. Nó tươi sáng, và nó đẹp. Dù bạn có tin hay không, nhưng màn hình trên đồng hồ này có độ sáng 1.000 nits. Đây là một lượng ánh sáng điên rồ cho một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng tôi yêu màn hình.

May mắn thay, màn hình không phải là điều tốt duy nhất về chiếc đồng hồ. Khi nói đến theo dõi tập thể dục, đây có thể là chiếc đồng hồ thông minh nhạy cảm nhất trên thị trường. Chỉ có rất nhiều tính năng theo dõi và cảm biến theo dõi sức khỏe có sẵn mà bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt bất kỳ tính năng nào trong số đó.

Không chỉ vậy, ngay cả các ứng dụng theo dõi tập thể dục cũng tốt đến mức bạn không thể không đánh giá cao công việc mà Apple đã đưa vào OS4. Chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với GPS, làm cho nó trở nên linh hoạt hơn và cho phép bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thời lượng pin chính thức giống như trong Series 2 – 18 giờ. Tôi nghĩ rằng điều này là khá bảo thủ – trong quá trình sử dụng bình thường của tôi, tôi nhận được khoảng 2-3 ngày tuổi thọ pin trên một lần sạc đầy. Chắc chắn, số dặm sẽ chắc chắn thay đổi cho những người dùng khác nhau, nhưng đối với tôi, nó hoạt động thực sự, thực sự tốt.

Apple là một công ty tập trung chủ yếu vào hiệu suất, thậm chí các thiết bị cũ của họ vẫn có liên quan chủ yếu do hiệu suất của họ. Hiệu suất trên Apple Series 3 Watch rất tốt; nó nhanh, nhanh và cực kỳ linh hoạt. Cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua các menu.

Đồng hồ có sẵn trong một vài kiểu máy, tùy thuộc vào kích thước và tùy chọn của bạn:

 • Nhôm 38mm & 42mm (Bạc, xám không gian và vàng)
 • 38mm & 42mm Nike + (Silver và Space Grey nhôm với các ban nhạc Sport tùy chỉnh)
 • Thép 38mm & 42mm (Thép đen và bạc)
 • Phiên bản 38mm & 42mm (Gạch trắng và xám với dải màu trắng / trắng và xám / đen thể thao)
 • 38mm Hermès (Tour du lịch một mình bằng da Gala, Tour du lịch Da đôi Indigo Swift, Tour du lịch đôi da Fauve Barenia)
 • 42mm Hermès (Noir Gala Da Tour đơn Rallye, Indigo Swift da đơn Tour, Fauve Barenia Da đơn Tour, Ébène Barenia Da duy nhất Tour triển khai Buckle, Fauve Barenia Da Single Tour triển khai khóa)

Vì vậy, trong kết luận, Apple Series 3 Watch, là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm để đảm bảo rằng trải nghiệm đồng hồ thông minh của họ diễn ra tốt đẹp. Nó có tuổi thọ pin tuyệt vời, màn hình đẹp và thời lượng pin lớn để khởi động, cho phép mọi người tận dụng tối đa trải nghiệm của đồng hồ thông minh.

Điều duy nhất mà tôi không thích là thực tế là chiếc đồng hồ vẫn trông hơi giống người tiền nhiệm của nó, nhưng đó là một khía cạnh hoàn toàn chủ quan, và không phải là một vấn đề cho tất cả mọi người.

Ưu điểm
 • Màn hình OLED tuyệt đẹp
 • Thời lượng pin tuyệt vời
 • Tải với các tính năng
 • Rất nhiều người chạy thể dục
 • Danh sách ứng dụng dài
Nhược điểm
 • Trông giống với đồng hồ Apple gốc

Garmin Fenix ​​3 – GPS tốt nhất

Garmin là một công ty nổi tiếng với công nghệ GPS hàng đầu mà chúng tôi đã thấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nó thường là một điều thú vị đối với tôi khi tôi có Garmin Fenix ​​3. Một trong những chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời của công ty. Tôi có thể nói ngay rằng chiếc đồng hồ này thật tuyệt vời.

Garmin Fenix ​​3 có thể dễ dàng được gọi là thần thánh của đồng hồ thông minh đơn giản chỉ vì nó được tải với các tính năng mà bạn sẽ muốn từ một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp. Nó có màn hình lớn, đẹp và sáng.

Garmin Fenix ​​3

Garmin được làm từ vật liệu cao cấp. Chiếc đồng hồ này đi kèm với sự lựa chọn của một tuyệt tác cao su, hoặc tuyệt tác kim loại. Tôi có một chiếc làm bằng kim loại và tôi phải nói, nó là tuyệt vời.

Pin trên Garmin Fenix ​​3 là một trong những điểm mạnh của nó. Tôi đã sạc pin một tuần trước và sau một tuần sử dụng, tôi vẫn còn lại 50%. Đây là thời điểm pin tốt nhất mà tôi từng thấy trên đồng hồ thông minh, và điều này làm cho Garmin Fenix ​​3 trở thành lựa chọn số một của tôi.

Một điều thực sự ấn tượng khác về Fenix ​​3 là điều tuyệt vời, qua việc theo dõi GPS hàng đầu. Mặc dù điều này không nên đến như là một bất ngờ vì Garmin tốt như thế nào là trong công nghệ GPS. Nó là tốt để xem công ty phản ánh chuyên môn của mình vào sản phẩm của họ là tốt.

Đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 100 mét, dễ dàng đánh bại những sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khả năng chịu nước. Bạn có thể mang nó đến vòi sen, bơi lội, lặn, và nó vẫn sẽ không cho dưới áp lực nước, hoặc chiều sâu. Tuy nhiên, loại nước cũng phụ thuộc.

Điều mà tôi yêu thích là Garmin Fenix ​​3 không cố gắng thay thế đồng hồ Apple Watch hoặc Android Wear, nó sử dụng hệ điều hành riêng, kho ứng dụng riêng của mình và vẫn quản lý được bản sắc riêng của mình. Không chỉ vậy, nó hoàn toàn loại bỏ sự cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Garmin không hỗ trợ bản đồ trên đồng hồ. Mặc dù những vấn đề này không phá vỡ trải nghiệm tổng thể với chiếc đồng hồ hoàn toàn rực rỡ và nhiều tính năng tuyệt vời.

Như một kết luận, tôi sẽ chỉ nói rằng Garmin đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh của riêng mình. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ phục vụ như một điểm chuẩn cho nhiều đồng hồ thông minh hơn để đi vào thị trường trong tương lai gần.

Ưu điểm
 • Thời lượng pin tốt nhất trong lớp
 • Xây dựng cao cấp
 • Tải với các tính năng
 • GPS tốt nhất trong đồng hồ
 • Hiển thị tuyệt vời
Nhược điểm
 • Không hỗ trợ bản đồ trên đồng hồ
 • Không có trình theo dõi hoạt động gôn

KingWear KW88 – một thương hiệu tuyệt vời

Đồng hồ cuối cùng trong danh sách là khá bất thường. Đó là bởi vì nó không phải từ một số nhà sản xuất hồ sơ cao, như một vấn đề của thực tế, nó là từ một công ty Trung Quốc được gọi là KingWear. Tôi tìm thấy KingWear KW88 trong khi thực hiện một nghiên cứu về đồng hồ thông minh và nó hấp dẫn tôi rất nhiều đến nỗi tôi quyết định kiểm tra.

Tôi đảm bảo không có kỳ vọng bất cứ khi nào tôi đang xem xét một sản phẩm, giống như một số độc giả của tôi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi nhận ra rằng chiếc đồng hồ thực sự tốt hơn rất nhiều so với tôi nghĩ. Tôi có thể nói rằng KingWear KW88 chắc chắn là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất có thể mua dưới 100 đô la.

KingWear KW88

Đây là một tuyên bố rất táo bạo, nhưng nó là sự thật. Ngoài các tính năng lạ như máy ảnh ở bên cạnh, phần còn lại của đồng hồ khá chuẩn. Nó không chạy Android Wear, nhưng là phiên bản chính thức, được sửa đổi của chính Android.

Các hoạt động tổng thể là khá trơn tru, và đồng hồ hiện tất cả các nhiệm vụ bạn yêu cầu nó làm. Vì vậy, không có khiếu nại nào. Nó thậm chí có người chạy thể dục cùng với các ứng dụng tương ứng của họ cho phép người sử dụng đúng cách theo dõi các hoạt động của mình.

Nó sử dụng màn hình 1.3 AMOLED, về cơ bản có nghĩa là bạn có được màu sắc bão hòa, độ sáng tuyệt vời và một vài góc nhìn tuyệt vời. Tôi thực sự không thể tạo ra một sự phiền phức về màn hình, đặc biệt là không phải với cái giá mà chiếc đồng hồ này mang theo.

Đồng hồ cũng đi kèm với Wi-Fi, Bluetooth và các tùy chọn di động; và mặc dù nhiều người sẽ không quan tâm đến việc thực hiện cuộc gọi thông qua chiếc đồng hồ nhỏ này, nhưng vẫn tốt khi thấy rằng công ty đang cố gắng thu hút một lượng lớn các tính năng mà người dùng muốn.

Bạn cũng nhận được 4 hợp đồng biểu diễn tích hợp cùng với bộ xử lý lõi tứ MediaTek. Thành thật mà nói, đây là nơi mà vấn đề thực sự bắt đầu. Bạn thấy đấy, đồng hồ thông minh không bao giờ cần một số lượng lõi cao như vậy, hoặc các bộ vi xử lý mạnh mẽ như vậy.

Vì vậy, khi bạn ghép nối một bộ xử lý mạnh mẽ với đồng hồ thông minh, bạn sẽ gặp phải các vấn đề như tuổi thọ pin. Iw như hy vọng nó không xảy ra, nhưng nó làm cho tôi buồn khi nói rằng tuổi thọ pin trên KingWear KW88 là hoàn toàn khủng khiếp.

Một lý do khác đằng sau tuổi thọ pin khủng khiếp là một thực tế rằng nó có Bluetooth, Wi-Fi, và radio di động trong đó, và ngay cả khi chúng không được sử dụng liên tục, họ vẫn sẽ cần năng lượng. Cuối cùng lấy một phần lớn pin với họ.

Khi sạc đầy, đồng hồ sẽ kéo dài khoảng 8 giờ khi sử dụng bình thường, ít hơn nếu bạn là người dùng nặng. Có nghĩa là đồng hồ của bạn sẽ hết pin trước khi hết ngày. Đáng buồn thay, không có số lượng các bản vá lỗi phần mềm sẽ có thể khắc phục vấn đề này.

Vào cuối bài đánh giá, tôi chỉ muốn nói rằng với số tiền dưới 100 đô la, KingWear KW88 là một món hời khá tốt. Vì vậy, nếu nó thiếu tất cả các tính năng ưa thích của các đồng hồ thông minh hàng đầu mà tôi đã xem xét cho đến nay. Nó được xây dựng cho một trường hợp sử dụng cụ thể và đối tượng, và nó thực hiện công việc đó.

Bạn không cần phải chi tiêu một số tiền điên trên một đồng hồ thông minh nếu bạn có thể nhận được công việc làm với một cái gì đó mà chi phí phần nhỏ của tiền.

Ưu điểm
 • Số lượng tính năng tốt
 • Đi kèm với Bluetooth, Wi-Fi và dữ liệu di động
Nhược điểm
 • Thời lượng pin khủng khiếp
 • Không có Android Wear

Phần kết luận

Đối với một người theo chủ nghĩa truyền thống yêu đồng hồ đắt tiền, việc xem lại đồng hồ thông minh không phải là điều dễ dàng. Đây là lần đầu tiên tôi coi trọng chúng, và tôi rất vui vì tôi đã làm. Trong khi người theo chủ nghĩa truyền thống trong tôi vẫn sẽ chọn một chiếc đồng hồ analog tiêu chuẩn trên một chiếc đồng hồ thông minh, tôi không còn cảm thấy như đồng hồ thông minh là vô dụng nữa.

Đơn giản chỉ cần đặt, đồng hồ thông minh được thực hiện cho những người thực sự muốn sử dụng chúng. Tôi nhận ra rằng họ không ở đây để thay thế đồng hồ analog truyền thống của bạn bởi vì họ không thể làm điều đó. Họ chỉ ở đây để cung cấp trải nghiệm khác cho những người cần họ.

Với ý nghĩ đó, việc xem xét rất nhiều đồng hồ thông minh tuyệt vời đã là một niềm vui tuyệt đối. Nó đã không bắt đầu trơn tru như tôi nghĩ rằng nó sẽ làm, với tôi chạy vào bối rối nhiều lần. Nhưng sau khi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tất cả những chiếc đồng hồ tuyệt vời này, và viết về chúng, tôi có thể nói rằng tôi hy vọng sẽ thử nghiệm nhiều hơn trong tương lai gần.

Danh sách các tính năng bạn nên tìm kiếm trong đồng hồ thông minh

Mặc dù mua một chiếc đồng hồ thông minh không phải là một nhiệm vụ khó khăn cả, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết rằng không phải tất cả đồng hồ thông minh đều được thực hiện như nhau. Một số đi kèm với danh sách riêng của họ về các tính năng độc quyền mà là thiếu trên các đồng hồ thông minh khác.

Không chỉ vậy, các đồng hồ thông minh khác nhau cũng sử dụng hệ điều hành khác nhau. Ví dụ: Android Wear là hệ điều hành phổ biến được tìm thấy trong đồng hồ thông minh được thực hiện bởi các hãng như Huawei, LG, Asus và Samsung, trong khi watchOS dành cho Apple Watch.

Đối với bất cứ ai trên thị trường cho một chiếc đồng hồ thông minh mới, tất cả điều này có thể được áp đảo, giống như nó đã áp đảo cho chúng tôi lần đầu tiên chúng tôi quyết định khám phá thị trường.

Để biết những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2018 là gì, điều quan trọng là phải biết những tính năng nào bạn nên có trong đồng hồ thông minh mà bạn đang xem. Những tính năng này cũng có thể được coi là mánh quảng cáo bởi những người không có ý định sử dụng chúng, nhưng chúng thường rất hữu ích trong một trường hợp sử dụng hay cách khác.

Tùy chọn cho lệnh thoại

Lệnh thoại đã đi một chặng đường dài khi nói đến cách họ hoạt động, đi là những ngày khi lệnh thoại dẫn đến giải thích vui nhộn, hoặc không hoạt động hoàn toàn. Nhờ trợ lý như Siri và Trợ lý Google, lệnh thoại tốt hơn bao giờ hết.

Nó chỉ là tự nhiên để giả định rằng các lệnh này có thể cực kỳ hữu ích khi nói đến smartwatches. Đặc biệt là khi bạn muốn đồng hồ thông minh của bạn mở một văn bản và đọc nó cho bạn, hoặc cung cấp cho bạn một số thông tin ngữ cảnh khác từ bên trong ứng dụng.

Chắc chắn, không nhiều người có thể muốn sử dụng tính năng này vì lý do này hay lý do khác, nhưng luôn có điều gì đó tốt đẹp như lệnh thoại vì cuối cùng nó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tình huống của mình.

Hỗ trợ phát lại phương tiện

Tính năng này có thể không hữu ích cho tất cả mọi người nhưng tôi thích có khả năng chơi nhạc trên đồng hồ thông minh của tôi khi đang chạy. Khái niệm này khá đơn giản, hầu hết các đồng hồ thông minh ngày nay đều có Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, có nghĩa là chúng có thể kết nối với internet và phát nhạc nếu bạn muốn.

Tương tự, các đồng hồ thông minh này cũng đi kèm với NFC hoặc Bluetooth, cho phép người dùng có thể kết nối tai nghe không dây của họ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Cả hai tính năng này kết hợp để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cho những người thích tập thể dục hoặc trong phòng tập thể dục, nhưng không muốn giữ nhạc trên điện thoại.

Chỉ cần nhớ rằng không phải tất cả đồng hồ thông minh đều có tính năng này. Vì vậy, bất kể bạn chọn đồng hồ thông minh nào, hãy đảm bảo rằng nó có tùy chọn phát lại phương tiện, cũng như hỗ trợ tai nghe Bluetooth.

Mảng cảm biến

Một tính năng khác mà bạn chắc chắn nên tìm trong một chiếc đồng hồ thông minh là một loạt các cảm biến khác nhau. Tôi đang nói cảm biến nhịp tim, và các cảm biến tương tự khác có thể ghi lại vitals, hoặc ít nhất là cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể tìm thấy hữu ích.

Đối với những người thích làm việc rất nhiều, có một cảm biến nhịp tim là rất tốt bởi vì nó có thể cung cấp cho họ thông tin về nhịp đập mỗi phút. Có thể có nhiều cảm biến thông báo cho người đó về lượng calo bị đốt cháy, các bước được thực hiện hoặc chế độ tập luyện tốt nhất có thể xảy ra.

Nói một cách đơn giản, cảm biến thực sự quan trọng trong đồng hồ thông minh, và không có cách nào để nhìn vào nó. Có, bạn có thể phải trả phí bảo hiểm cho các cảm biến tốt nhất có thể, nhưng nó là giá trị nó.

Tùy chỉnh

Tùy biến là thứ tôi yêu thích và tôi cũng có thể nói cho một số người khác rằng họ cũng làm như vậy. Nó chỉ là tự nhiên để muốn có khả năng tùy chỉnh đồng hồ thông minh của bạn ở một mức độ nào đó. Tôi không yêu cầu các tính năng sẽ thay đổi toàn bộ hệ điều hành trên đồng hồ thông minh của tôi.

Tuy nhiên, tuỳ biến như khả năng thay đổi mặt đồng hồ hoặc có thể sử dụng mặt đồng hồ bên thứ 3 được tạo bởi nhà phát triển và nhà thiết kế tài năng là điều quan trọng. Bạn không thể mong đợi một người ở lại với mặt đồng hồ tiêu chuẩn cho toàn bộ thời gian của mình với đồng hồ.

Tùy biến càng nhiều, người dùng càng vui vẻ, ngay cả khi nó chỉ ở cấp phần mềm. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng khi nói đến đồng hồ thông minh, việc tùy chỉnh không chỉ giới hạn ở cấp phần mềm.

Cũng giống như bạn đặt một trường hợp hoặc một làn da trên một điện thoại thông minh để thay đổi sự xuất hiện của nó đến một mức độ, bạn thay đổi dây đai trên điện thoại thông minh để làm cho nó trông khác nhau, và được thoải mái hơn. Mặc dù bạn có được sự lựa chọn giữa cao su, da, hoặc dây đeo bằng thép, điều tốt là có nhiều tùy chọn màu sắc.

Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ thông minh, hãy đảm bảo nó có tính năng thay đổi dây đai, cho phép bạn tùy chỉnh đồng hồ theo cách bạn muốn. Điều này không được coi là một tính năng, nhưng một cái gì đó nhiều người nghĩ là điều cần thiết trong một chiếc đồng hồ thông minh.

Theo dõi Thể dục

Nếu bạn không mua một chiếc đồng hồ thông minh chỉ dành cho theo dõi tập thể dục, ít nhất hãy mua một chiếc đồng hồ có bộ theo dõi tập thể dục được tích hợp sẵn. Có một số đồng hồ từ các công ty như Garmin đi kèm với một số khả năng theo dõi tập thể dục tuyệt vời.

Có, bạn phải trả phí bảo hiểm cho những người theo dõi này, nhưng điều tốt là nếu bạn nghĩ bạn làm việc đủ để theo dõi mọi hoạt động của mình và đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, có đồng hồ với người chạy thể dục là phải.

Nếu bạn đang tự hỏi, Garmin Fenix ​​3 của Garmin là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và có rất nhiều người chạy thể dục. Tương tự, các công ty có cấu hình cao như Samsung và Apple cũng thực sự có xu hướng hướng tới việc bổ sung các bộ theo dõi sức khỏe có thể giúp làm cho công việc tổng thể đơn giản hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Trên thực tế, Samsung có một chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit chuyên dụng dành cho những người theo dõi thể dục, cho phép người mua tiêu tiền một cách khôn ngoan và có thể mua thứ gì đó được tạo ra cho họ.

Theo 10beasts

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá