Đồng hồ Garmin:

Cho dù đó là chạy, đi xe đạp hoặc bơi lội, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một thiết bị GPS hoàn hảo.

Số lượng đồng hồ đeo tay và đồng hồ thể thao của Garmin tiếp tục phát triển, khiến nhiệm vụ lựa chọn chiếc đồng hồ tốt nhất cho bạn càng khó khăn hơn. Với đồng hồ nhắm vào tất cả mọi người, từ vận động viên mới bắt đầu và bơi lội đến ba môn phối hợp, tất cả đều quá dễ dàng để chi tiêu cho các tính năng bạn không thực sự cần hoặc có thể sẽ không bao giờ sử dụng.

Chọn đồng hồ chạy hoàn hảo là tất cả về việc đánh vào mục tiêu tập thể dục cá nhân của riêng bạn và kết hợp đồng hồ với những nhu cầu đó. Chúng tôi đã có hướng dẫn chuyên sâu về những chiếc đồng hồ chạy tốt nhất để kiểm tra tất cả các thương hiệu hàng đầu, nhưng nếu bạn đang cố gắng tạo nên sự lựa chọn của Garmin, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Hãy đọc để tìm hiểu về đồng hồ thể thao Garmin tốt nhất cho mọi loại người dùng có sẵn để mua ngay bây giờ.

Dòng sản phẩm Garmin Fenix ​​5 Plus

Vào năm 2017, Garmin đã giới thiệu dòng đồng hồ Fenix ​​5 của mình, nhưng tất cả các mẫu này đều đã được nâng cấp theo hình dạng của dòng Fenix ​​5 Plus.

Chắc chắn là chiếc đồng hồ thể thao Garmin cuối cùng và có chế độ theo dõi leo núi, leo núi, trượt tuyết băng đồng, trượt tuyết thường xuyên, đi xe đạp, bơi lội, bơi lội dưới nước, chạy bộ, tập luyện trong nhà, ba môn phối hợp, chơi golf và hơn thế nữa. Nếu có thứ gì đó bạn muốn theo dõi, dòng sản phẩm Fenix ​​5 Plus có khả năng.

Tuy nhiên, không giống như Garmin Vivoactive 3, cũng có rất nhiều thể loại này, Fenix ​​5 Plus có số liệu được theo dõi đến mức cực đoan. Toàn bộ thông tin chi tiết cho VO2 Max, dự đoán cuộc đua, điểm căng thẳng, hiệu quả đào tạo, tình trạng đào tạo: tất cả đều được tìm thấy ở đây và chúng có ý nghĩa nghiêm túc.

Vì vậy, những gì khác nhau trên Fenix ​​5 Plus? Garmin hiện đã thêm bản đồ địa hình cho tất cả các đồng hồ của Fenix ​​5 Plus sau khi tính năng này chỉ có sẵn trên Fenix ​​5X. Tất cả các model đều được hỗ trợ Garmin Pay và máy nghe nhạc, và có nhiều lựa chọn thiết kế hơn – bạn có thể tìm thấy các biến thể ưu tiên độ bền và trọng lượng, trong khi Fenix ​​5S Plus vẫn là lựa chọn tốt cho những người có cổ tay mảnh mai hơn.

Fenix ​​5X Plus có một tính năng độc quyền khác trong hình dạng cảm biến chuyển động, được thiết kế để hỗ trợ người đi bộ và người leo núi khi họ cần điều chỉnh đến độ cao cao hơn.

Bạn vẫn có thể mua Fenix ​​5, 5S và 5X, theo ý kiến ​​của chúng tôi vẫn là đồng hồ tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn có dòng sản phẩm mới nhất, dòng Fenix ​​5 Plus là nơi bạn sẽ có được công nghệ tiên tiến nhất của Garmin được đóng gói trong một chiếc đồng hồ thực sự được chế tạo cho những hoạt động ngoài trời tuyệt vời.

Chức năng chính: Phục vụ nhiều môn thể thao, bản đồ địa hình, Garmin Pay, hỗ trợ máy nghe nhạc, tuổi thọ pin dài, la bàn,…

Garmin Forerunner 235

Tiền thân 235 là người kế nhiệm tiền thân 225, một trong những người yêu thích đồng hồ đang chạy của chúng tôi.

Nó đi kèm với một cái nhìn mới kiểu dáng đẹp và theo dõi hoạt động 24/7, nhưng đó là các tính năng đang chạy mà chúng tôi quan tâm ở đây. Bạn vẫn nhận được tất cả các số liệu thống kê chạy tuyệt vời, và với màn hình nhịp tim tích hợp, giờ đây bạn có thể xem số liệu thống kê VO2 Max để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về việc khôi phục giữa các lần chạy.

Trong khi theo dõi nhịp tim có thể không hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ cho các phiên cường độ cao, bạn vẫn có thể ghép nối nó với dây đeo ANT + để đào tạo dựa trên nhịp tim đáng tin cậy hơn.

Chức năng chính: GPS khoảng cách, thiết kế thoải mái, theo dõi hoạt động, số liệu chạy nâng cao, hỗ trợ ứng dụng Garmin IQ.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá