Nạp tiền đổi tên

Trong vô số game online ở thời điểm hiện tại, PUBG Mobile có lẽ là một trong những trò được nhiều anh em quan tâm nhất. Chính vì thế không ít người chơi tìm kí tự đặc biệt PUBG Mobile và cách đổi tên PUBG. Bài viết sau đây sẽ là nguồn tin cực kỳ hữu ích, đáng để bạn tham khảo đấy.

Cách đổi tên PUBG Mobile bạn cần biết

Theo thời gian cái tên của bạn ít nhiều cũng trở nên nhàm chán. Vì thế đổi tên sẽ là nhu cầu thiết yếu của khá nhiều người chơi. Chúng sẽ tạo nên sự đổi mới, hay đơn giản thay thế cái tên cũ kém thẩm mỹ.

PUBG

PUBG

Chung quy khi bắt đầu chả ai quan tâm tới tên game lắm. Nhưng theo thời gian, để ý nhiều người sử dụng kí tự đặc biệt PUBG Mobile tạo tên hơn. Chính vì thế tìm hiểu kĩ, tận dụng nguồn kí tự đặc biệt này chắc chắn sẽ có ích đối với bạn đấy. Các bước đổi tên như sau:

  • Vào game, tất nhiên muốn đổi tên phải đăng nhập tài khoản game của bạn rồi.
  • Thao tác tới mục “Kho đồ”, nơi sở hữu mọi vật phẩm của bạn.
  • Nhấn biểu tượng hộp, nó sẽ nằm phía góc phải. Chọn thẻ đổi tên.
  • Nhấn “Dùng, nhập tên bạn muốn đổi và nhấn “Đồng ý”.

Mỗi ngày chỉ có thể sử dụng thẻ đổi tên một lần. Nên các bạn có thể đổi một cái tên mong muốn vào ngày kế tiếp. Việc tìm hiểu là yếu tố cần thiết để giúp anh em có một dịch vụ giải trí thú vị hơn.

Cách sở hữu thẻ đổi tên PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu kí tự đặc biệt PUBG Mobile. Các bạn nên tìm hiểu một số cách săn thẻ đổi tên để sử dụng, chúng ta có thể tham khảo qua:

Nạp tiền vào game

Thẻ đổi tên là một vật phẩm được bán trực tiếp trong game. Nên cách nhanh nhất sẽ là nạp tiền, tốc độ và đổi tên đơn giản. Cũng như không có giới hạn nên ngày nào thích cũng có thể đập tiền vào đổi một lần.

Nạp tiền đổi tên

Nạp tiền đổi tên

Nhiệm vụ huấn luyện

Giải trí cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào tiền bạc. Nên đối với học sinh, sinh viên sẽ quan tâm tới việc tìm thẻ miễn phí. Nhiệm vụ huấn luyện sẽ có một chuỗi từ cấp 1 – 100, hoàn thành nhận thưởng.

Như vậy tới Level 10, bạn sẽ nhận được một lần đổi tên miễn phí. Các phần thưởng ghi khá rõ, anh em có thể cân nhắc tìm hiểu thật kĩ nhé!

Người chơi cũ trở lại

Các tài khoản không đăng nhập PUBG 30 ngày liên tục sẽ có nhiệm vụ này. Khi đó bạn có thể nhận được thẻ đổi tên miễn phí và sử dụng kí tự đặc biệt PUBG Mobile để đổi tên.

Đó là một số cách nhận thẻ đổi tên miễn phí và tính phí. Chỉ khi có thể đổi tên bạn mới tính được tới bước tìm kí tự đặc biệt đẹp. nên bạn cần tìm hiểu kĩ. Cũng như tận dụng một số cách miễn phí nếu có thể trước khi quyết định đầu tư tiền bạc vào nhé!

Kí tự đặc biệt PUBG Mobile độc đáo nhất

PUBG Mobile hỗ trợ rất nhiều loại kí tự đẹp khác nhau. Trong số đó các bạn có thể cân nhắc sử dụng:

Kí tự mặt quỷ

Một trong những dạng kí tự khá lớn, chiếm diện tích. Cũng khá ngầu nên được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Các bạn có thể dùng khuôn mặt này để làm tên luôn, hay chèn thêm một số chữ đặc biệt cho thêm phần độc đáo.

Đối với ai sở hữu kí tự đặc biệt PUBG Mobile này. Chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đối với các người chơi khác đấy.

Kí tự đặc biệt bông hoa

Bông hoa cũng là dạng kí tự khá hay, được nhiều người quan tâm. Khi đó cái tên bạn sử dụng trong PUBG nhìn giống một vườn hoa hơn là một dãy kí tự đơn điệu. Bởi vì trò chơi này cực kỳ ăn khách, nên sẽ khá dễ hiểu khi sẽ có nhiều fan nữ yêu thích, nhờ đó một phần lớn bạn nữ sẽ sử dụng kí tự bông hoa.

Các kí tự đẹp

Các kí tự đẹp

Kí tự thời tiết, hành tinh

Mặt trăng, mặt trời, mưa, nắng, sấm, sét… đều được sử dụng để tạo nên kí tự đặc biệt và đổi tên trong PUBG. Có thể nói nó ngày càng được nhiều người quan tâm, sử dụng hơn hiện nay.

Kí tự chữ đơn giản

Các chữ đơn giản không có nhiều khác biệt so với chữ thường. Tuy nhiên nó sẽ có thêm một vài dấu nhỏ bên trên, dưới, bên cạnh. Chính vì thế là một kí tự đặc biệt hoàn toàn khác, dễ sử dụng.

Kí tự đặc biệt PUBG Mobile còn khá nhiều loại khác nhau. Tùy từng sở thích mà bạn có thể chọn một kí tự lòe loẹt, nổi bật. Hay chọn những kí tự đơn giản nhưng thiên về sự thanh lịch. Quan trọng nhất nó vẫn phụ thuộc vào sở thích của người chơi mà thôi.

Lời kết

Kí tự đặc biệt PUBG Mobile thực sự có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Nên nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ và tận dụng khá cần thiết. Ngày càng có nhiều người quan tâm tới một cái tên sử dụng kí tự đặc biệt hơn. Nên chắc chắn các kí tự càng đẹp, càng mới, càng thu hút sẽ càng được quan tâm. Nguồn kí tự đặc biệt cũng liên tục được phát triển, mang tới cho bạn nhiều lựa chọn để sử dụng hơn đấy. Xem nhiều hơn nữa tại kituhay.com

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có ai đánh giá