30 thương hiệu đồng hồ sang trọng nhất mà bạn nên biết

Không phải tất cả các loại đồng hồ đều được sáng tạo theo những cách giống nhau. Thực tế, một số thương hiệu có vị thế của riêng mình. Kết hợp sự khéo léo đầy ấn tượng với sự thẩm mỹ đầy phong cách, những chiếc đồng hồ sang trọng nhiều hơn hẳn các phụ kiện đơn giản; chúng là những tác phẩm nghệ thuật có thể đeo được. Như vậy, không có gì thắc mắc tại sao những cái tên như Rolex lại khuấy động cảm xúc không chỉ đối với những người đam mê đồng hồ mà là với tất cả mọi người.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang và hoạt động tốt trong nhiều năm tới, bạn không thể bỏ qua các nhãn đồng hồ xa hoa nhất thế giới. Dẫn đầu về thiết kế tinh xảo và sự sản xuất chính xác, những cái tên sau đây sẽ tiết lộ được sự uy tín và vẻ tráng lệ. Ở đây, chúng tôi đã điểm tên những sản phẩm tốt nhất . Đây là những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu mà bạn cần biết.

1.Audemars Piguet

Audemars Piguet

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, Audemars Piguet sản xuất 36.000 chiếc đồng hồ uy tín mỗi năm. Trên thực tế, Tiffany & Co và Bulgari sử dụng xu hướng của thương hiệu này. Thương hiệu đồng hồ sang trọng này cũng được chú ý để tạo ra chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép đầu tiên. Điều này được mệnh danh là Royal Oak vào năm 1972. Sau đó, vào năm 1993, thương hiệu đã tạo ra chiếc đồng hồ cỡ lớn đầu tiên mang tên Royal Oak Offshore.

2.Vacheron Constantin

Vacheron Constantin

Một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất của đồng hồ sang trọng, Vacheron Constantin, được thành lập bởi Jean-Marc Vacheron vào năm 1755, tại Geneva Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ tuyệt vời này là thành viên của Tập đoàn Richemont. Đồng hồ của Vacheron Constantin thực sự phản ánh di sản của họ. Với chi tiết chính xác cùng với hình dạng và kiểu dáng truyền thống, những chiếc đồng hồ này không giống với những chiếc đồng hồ khác. Napoléon Bonaparte được cho là đã đeo đồng hồ của họ, cùng với những nhân vật lịch sử được ghi nhận khác như Harry Truman và Giáo hoàng Pius IX.

3.Patek Philippe

Patek Philippe

Thương hiệu Thụy Sĩ, Patek Phillipe & Co được thành lập vào năm 1851. Những chiếc đồng hồ thể hiện được sự phức tạp cơ học và phong cách truyền thống và đã được đeo bởi hoàng tộc trong lịch sử. Thương hiệu truyền cảm hứng cổ điển và độc đáo với phong cách chữ ký đặc biệt của họ, đã giúp chiến lược marketing của họ phù hợp với các chiến dịch quảng cáo.

4.Blancpain

Blancpain

Thương hiệu đồng hồ Blancpain là một công ty con của Tập đoàn Swatch,  giống như các thương hiệu khác được thành lập trong thời đại khác; vào năm 1735. Blancpain trải qua những phát triển lớn, với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thế kỷ 19, cập nhật và hiện đại hóa sản xuất và đổi mới đồng hồ của họ. Blancpain có sẵn nhiều loại đồng hồ khác nhau; bao gồm những thiết kế tối giản cùng các chi tiết được tạo kiểu công phu hơn.

5.Chopard

Chopard

Được biết đến là đồng hồ Thụy Sỹ, Chopard không chỉ được biết đến với chiếc đồng hồ độc đáo, mà còn được biết đến với cả trang sức nữa. Chopard được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Chopard được nhận dạng bởi cái nhìn cổ điển và chi tiết tuyệt vời của nó. Với ảnh hưởng của công nghệ hiện đại và sự lành nghề được gây dựng tốt, Chopard được thèm muốn vì các mô hình tinh vi của nó. Với sự thẩm mỹ trong thiết kế và sự phát triển đổi mới, hopard đã phát triển thành một thương hiệu sang trọng trên toàn thế giới.

6.IWC Schaffhausen

IWC Schaffhausen

Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Nhà sản xuất đồng hồ này kết hợp kỹ thuật chính xác với thiết kế độc quyền và đồng hồ của hãng được nhận diện với hình dạng cổ điển và chất liệu cao cấp. Một điều thú vị là thương hiệu này đã bày tỏ mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ với tiêu chuẩn cao cấp trong khi đáp ứng những thách thức của môi trường ngày nay cũng như hỗ trợ các dự án mang tính bước ngoặt trên toàn thế giới.

7.Rolex

Rolex

Rolex là một trong những, nếu không phải là thương hiệu đồng hồ sang trọng dễ nhận diện nhất thì cũng là thương hiệu được toàn thế giới ca tụng và khao khát. Đồng hồ Rolex được đánh giá cao về hình thức và chức năng vượt thời gian, rất phổ biến trong văn hóa đại chúng. Nguồn gốc Anh vẫn được thể hiện trong thiết kế cổ điển nhất quán của thương hiệu này. Rolex được quốc tế công nhận và đã được giới thiệu trên danh sách các thương hiệu toàn cầu quyền lực nhất thế giới của Forbes. Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ sang trọng lớn duy nhất sản xuất được 2000 chiếc đồng hồ mỗi ngày.

8.Ulysse Nardin

Ulysse Nardin

Ulysse Nardin đã được sản xuất liên tục kể từ khi thành lập vào năm 1846. Chuyên về đồng hồ đeo tay, dụng cụ viết và phụ kiện, các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm này là đặc trưng trực quan, giống như da màu độc đáo được sử dụng trong nhiều mặt hàng của họ. Sự tinh xảo của đồng hồ Ulysse Nardin cũng nổi tiếng thế giới vì sản phẩm với các chất liệu và sự sản xuất hiện đại.

9.Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ những chi tiết độc đáo và phức tạp. Kể từ năm 1833, thương hiệu này đã duy trì những hình ảnh khởi nguồn cho thương hiệu, đó là sự đổi mới và sự tinh khiết độc đáo. Các yếu tố cổ điển của những chiếc đồng hồ này đặc biệt hấp dẫn vì chúng có thể được đeo nhiều lần.

10.Panerai

Panerai

Được thành lập vào năm 1860 tại Florence Italy, ngày nay trụ sở của Panerai được đặt tại Milan Italy. Với khách hàng quốc tế, công ty Ý nổi tiếng với phong cách táo bạo với các yếu tố thiết kế và chữ số đơn giản.

11.Piaget SA

Piaget SA

Piaget SA được thành lập bởi Georges Edouard Piaget ở La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ. Được biết đến với phong cách đồng hồ mỏng hơn, vật liệu của chúng cũng độc đáo đến ngỡ ngàng, được làm bằng đá quý như lapis-lazuli, turquoise, onyx và mắt hổ. Piaget đã công bố vào năm 2014 chiếc đồng hồ Altiplano 900P của họ, chiếc đồng hồ cơ khí cầm tay mỏng nhất thế giới.

12.Cartier

Cartier

Cartier không thể phủ nhận là một trong những nhãn hiệu đồng hồ và đồ trang sức mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu, đặc biệt là do sự nổi tiếng của nó trong báo chí chính thống và văn hóa của người nổi tiếng. Được thành lập vào năm 1847 tại Paris Pháp, đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đã tự khẳng định vị thế của mình, thể hiện được sự khác biệt cổ điển và nổi bật. Thương hiệu đồng hồ sang trọng này được thể hiện thông qua các vật liệu cao cấp và chữ số La Mã điển hình chính là ván cược an toàn cho nhiều người và thể hiện được sự phô trương.

13.Breitling

Breitling

Được thành lập vào năm 1884, thương hiệu đồng hồ sang trọng Breitling được biết đến với độ chính xác và độ bền tuyệt vời của đồng hồ. Các đồng hồ được lấy cảm hứng từ hàng không, với nhiều đồng hồ bao gồm các tính năng được sử dụng bởi phi công chiến đấu. Thương hiệu này cũng thiết kế những chiếc đồng hồ đặc biệt cho thợ lặn, thể hiện được tính linh hoạt và sự đổi mới trong việc sản xuất đồng hồ.

14.Bell & Ross

Bell & Ross

Bell & Ross do Bruno Belamich và Carlos A. Rosillo lãnh đạo là hai thương hiệu đồng hồ sang trọng của Pháp. Ra mắt vào năm 1992, những ảnh hưởng về thiết kế của những chiếc đồng hồ này là các công cụ máy bay. Công ty này hầu hết được chú ý bởi kiểu dáng hình vuông với khung đồng hồ có nhiều mặt con nhỏ hơn. Sự thẩm mĩ của chiếc đồng hồ có ảnh hưởng hiện đại và được nhận diện bởi mối liên hệ với yếu tố thể thao của nó.

15.Omega

Omega

Một thương hiệu đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ có tầm ảnh hưởng khác, Omega đã đạt được vị trí nhất định của nó trong lịch sử cũng như vị thế hiện nay là một thương hiệu sang trọng hàng đầu về đồng hồ. Trong thực tế, Royal Flying Corps của Anh đã chọn đồng hồ Omega là đồng hồ chính thức cho các đơn vị chiến đấu vào năm 1917. Quân đội Mỹ ngay sau đó đã làm theo vào năm 1918.

16.Bremont

Bremont

Lấy cảm hứng từ Aviation, Công ty Watch Bremont có trụ sở tại Anh nhưng đã mở rộng thương hiệu và sản xuất trên toàn thế giới. Từ năm 2002, hai anh em sáng lập là Nick và Giles English đã duy trì nguồn cảm hứng làm cho chiếc đồng hồ của họ nổi tiếng, được thể hiện qua các mẫu máy bay theo chủ đề và phần máy móc thì tập trung vào mô hình. Với những đường cong cổ điển và bề mặt cân đối, những chiếc đồng hồ này là đại diện thực sự cho hình ảnh và thương hiệu của công ty này.

17.TAG Heuer

TAG Heuer

Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này cũng sản xuất kính mắt, điện thoại di động và phụ kiện. Tên TAG Heuer là từ viết tắt của ‘Kỹ thuật ‘Garde’ và Heur là người sáng lập, Edouard Heuer. Trong khi những chiếc đồng hồ đã phát triển qua nhiều thập kỷ, họ vẫn có một cái nhìn giống như tinh thần thể thao bền bỉ. Với một loạt các máy ghi thời gian và đồng hồ ghi nhớ sẵn có, thương hiệu này tự hào có một sức hấp dẫn về công nghệ và thực hiện chức năng cao cấp.

18.Louis Moinet

Louis Moinet

Nhà phát minh của Chronograph, Louis Moinet không chỉ là một thợ thủ công đồng hồ mà còn là một nhà điêu khắc và họa sĩ. Tên tuổi và thương hiệu của ông đã được hồi sinh bởi người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Moinet, Jean-Marie Schaller. Thương hiệu sang trọng độc lập này nằm ở Thụy Sĩ và tự hào về sự kết hợp của các vật liệu kỳ lạ và công nghệ tiên tiến.

19.A.Lange & Sohne

A.Lange & Sohne

A.Lange & Sohne được thành lập năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange. Các thương hiệu ủng hộ phong trào cơ khí như trái ngược với phong trào thạch anh và các trường hợp của nó được thực hiện trong tông màu vàng khác nhau, như vàng đồng, vàng ánh hồng, vàng trắng và bạch kim. Thương hiệu này đồng nghĩa với phong cách mang tính biểu tượng và chất lượng cao.

20.Baume & Mercier

Baume & Mercier

Đối với những người muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng mà không muốn làm hết nhẵn tài khoản tiết kiệm của mình thì Baume & Mercier là thương hiệu hoàn hảo. Thương hiệu đã tạo và bán những chiếc đồng hồ cao cấp trong gần hai thế kỷ. Ngày nay, Baume et Mercier tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ trang nhã có chất lượng cao nhất trong khi bán chúng với mức giá trung bình tuyệt vời.

21.Corum

Corum

Corum, còn được gọi là Montres Corum Sàrl, là một nhãn hiệu đồng hồ sang trọng chuyên về thiết kế táo bạo và cơ khí đáng tin cậy. Phạm vi đồng hồ của thương hiệu kéo dài từ các thiết kế tầm trung tuyệt vời đến phong cách ấn tượng giới hạn tuyệt đẹp. Như vậy, Corum thu hút những người bình thường, những người xem trọng đồng hồ cũng như những người chuyên sưu tầm đồng hồ.

22.Girard Perregaux

Girard Perregaux

Thiết lập điểm chuẩn cho nghề thủ công cao cấp và thiết kế tinh tế, Girard Perregaux có tầm quan trọng trong thế giới đồng hồ. Với hơn 200 năm kinh nghiệm, thương hiệu này chắc chắn biết cách tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp và sáng tạo. Không có gì ngạc nhiên khi lịch sử của Girard Perregaux chứa vô số thành tựu và bằng sáng chế.

23.Glashütte Original

Glashütte Original

Trong khi bạn cứ mặc định nghĩ về Thụy Sĩ với chiếc đồng hồ sang trọng thì  Đức cũng biết cách tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo. Đất nước, nơi nổi tiếng về nghề thủ công tài ba, là quê hương của Glashütte Original. Đến từ thị trấn đồng hồ cùng tên, Glashütte nổi tiếng với việc pha trộn các kỹ thuật truyền thống với sự đổi mới tiên tiến.

24.Hublot

Hublot

Mặc dù Hublot có thể ít nổi tiếng hơn so với nhiều nhãn hiệu đồng hồ sang trọng khác, thương hiệu này không hề kém ấn tượng. Trên thực tế, kể từ đầu năm 1980, Hublot đã trở thành một trong những cái tên có uy tín nhất trong ngành. Với các bộ sưu tập từng đoạt giải thưởng trong ngành này, thương hiệu này chắc chắn sẽ tiếp tục thành công.

25.Maurice Lacroix

Maurice Lacroix

Maurice Lacroix nổi tiếng nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công truyền thống của Thụy Sĩ và sự sản xuất trong nhà đầy ấn tương. Nhãn hiệu ra mắt vào năm 1975 đã vươn lên đầu ngành vào những năm 90 với sự trợ giúp của dòng Les Mécaniques. Ngày nay, dòng sản phẩm này được gọi là Bộ sưu tập Kiệt tác và có nhiều đồng hồ nổi tiếng nhất.

26.Montblanc

Montblanc

Montblanc có thể được biết đến nhiều nhất với các đài phun nước nổi tiếng, nhưng nhãn hiệu này cũng tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt. Được thiết kế thủ công đẹp mắt, đồng hồ của thương hiệu này rất phong cách cũng như là hoạt động rất hiệu quả. Cũng như một loạt những loại đồng hồ đeo tay truyền thống khác, thương hiệu sáng tạo này cũng tự hào vì có một bộ sưu tập đồng hồ thông minh hiện đại.

27.Roger Dubuis

Roger Dubuis

Kết hợp phong cách tiên phong với cơ khí Thụy Sĩ phức tạp, Roger Dubuis đã tạo ra được sự ấn tượng trong thị trường đồng hồ sang trọng. Người thợ đồng hồ tài năng đã trở thành những người sành điệu đồng hồ kể từ giữa những năm 90 và tiếp tục gây ấn tượng với sự pha trộn độc đáo giữa thiết kế truyền thống và thiết kế hiện đại.

28.Arnold & Son

Arnold & Son

Arnold & Son là một thương hiệu đồng hồ sang trọng huyền thoại. Thương hiệu được tạo ra bởi nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng người Anh, John Arnold, người đã phát hành công cụ đo thời gian chính thức đầu tiên. Như vậy, độ chính xác và sự đổi mới chạy trong máu của thương hiệu này. Mặc dù John bây giờ đã qua đời, Arnold & Son tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo và giữ cho di sản của ông ta.

29.Tudor

Tudor

Tudor là một thương hiệu công ty con của Rolex và một sự thay thế sang trọng tầm trung tuyệt vời cho nhãn hiệu có uy tín. Nó hoàn hảo cho những người thích đánh giá cao việc xây dựng chất lượng cao và thiết kế thanh lịch mà không có thẻ giá quá cao. Đồng hồ của Tudor là giá trị sang trọng, thông minh và tuyệt vời. Hãy thêm một chiếc đồng hồ của thương hiệu này vào bộ sưu tập của bạn, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

30.Seiko

Seiko

Được thành lập tại Tokyo Nhật Bản vào năm 1881 và được hợp nhất vào năm 1917, Seiko nổi tiếng với chức năng và phong cách của nó. Thương hiệu này sản xuất cả đồng hồ thạch anh và cơ khí. Thương hiệu sang trọng của Nhật Bản đã phát triển qua nhiều năm và đã mở rộng thành kính mắt cũng như đồ trang sức và thú vị nữa, đó là có cả máy in.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 1.5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có ai đánh giá