Mặc dù đã không còn được sản xuất, và sự nổi tiếng cũng bớt đi sự nổi tiếng. Nhưng 7 những sản phẩm dưới đây đã làm nên sự nổi tiếng của Blackberry

Blackberry model 6210

Lí do gì những người trẻ năng động lại ưa chuộng dùng Bold? Thực sự như cái tên – Blackberry Bold – Quả dâu đen táo bạo. Cách đặt tên này cũng nói lên rõ ràng “tầm nhìn sứ mệnh” của siêu phẩm. Người tạo ra nó hiểu rõ rằng môi trường kinh tế là những người trẻ chứa nhiều khát khao, nhiều tham vọng & không kém phần mạnh dạn, dám nghĩ dám làm.


Pearl 8100

Cũng giống dòng máy smartphone 7100, Pearl 8100 dùng bàn phím kỹ thuật SureType. Loại bàn phím QWERTY ở máy thu nhỏ đáng kể bề ngang nhờ xếp hai chữ ngay trên một phím. Một điểm tương đối nổi bật ở model 8100 chính là viên bi cuộn nhiều chiều ở ngay dưới màn hình, tỏa sáng trắng hệt viên ngọc trai lúc người dùng sử dụng. Đó chính là nguyên nhân của tên smartphone Pearl 8100, viên ngọc của BlackBerry.

Pearl Flip 8230

Smartphone Pearl Flip lại chính là một dòng đặc biệt khác khi có thiết kế nắp gập nổi bật. Model Pearl Flip ăn điểm vì có sở hữu các tính năng ưu điểm đến từ BlackBerry cùng thiết kế có chức năng giữ gìn màn hình tốt hơn nhưng vẫn lưu giữ được thiết kế bỏ túi.

Curve 8300

Xuất hiện sau smartphone Pearl 8100 vài tháng, Curve 8300 hay còn gọi Curve đã từng đoạt lấy danh hiệu điện thoại thông minh nhỏ nhất và gọn nhất. Có khả năng coi Curve là lên cấp đột phá của 8300 cùng một sự kết hợp của phím bấm QWERTY cùng với design sang trọng. Ngoài ra, model này còn dùng được jack tai nghe 3,5 mm, tiêu chuẩn.


Model Bold 9000

Bold 9000 là một sản phẩm điển hình cho nhiều smartphone sau này. Bold 9000 chính là điện thoại đầu tiên có 3G cùng với màn hình mang độ nét cao nhất tại lúc đó & hệ điều hành OS 5.0 sở hữu nhiều chức năng.

Smartphone 9530

Model 9530 mang dấu thập kỷ mới mẻ của thế hệ smartphone BlackBerry lúc RIM đã bắt đầu sử dụng screen cảm ứng. Màn hình cảm ứng đi cùng với các chức năng tuyệt đỉnh của hãng BlackBerry đã mang đến 1 kiểu dáng hoàn toàn mới cho những người từng dùng smartphone này.

Model Bold 9900

Để nhằm hồi đáp cho sự thắc mắc đâu chính là điện thoại thông minh đứng số 1 hiện nay thì đó chỉ có thể là smartphone 9900 cùng vô cùng nhiều chức năng cao cấp. Những fan hâm mộ đến từ BlackBerry khó có thể chê được gì với mẫu này. Mẫu điện thoại thông minh này như là 1 niềm mơ ước mơ đối với tất cả fan ưa thích máy smartphone.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

Tagged: