Android tv box. Ảnh: Internet

Streaming video: Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể xem YouTube trên TV của bạn hơn là trên một màn hình máy tính nhỏ hoặc thậm chí các ứng dụng video khác của bạn như Netflix, Hulu hoặc Amazon Dịch vụ Video!.

Android tv box. Ảnh: Internet
Android tv box. Ảnh: Internet

 

Bây giờ bạn có thể làm điều đó ngay như hệ thống rạp hát gia đình thay vì của máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Thiết bị hỗ trợ Full HD  độ phân giải 1080p.

Lắng nghe âm nhạc: Các Android TV Box thậm chí hoạt động như một thiết bị streaming cho âm nhạc, do đó bạn có thể chơi tất cả các của nội dung đó là trên máy tính của bạn hoặc ổ đĩa mạng gia đình (NAS).

Có nghĩa là bạn truy cập không chỉ có âm nhạc của bạn mà còn có phim của bạn, chương trình TV và ngay cả hình ảnh kỳ nghỉ của bạn.

Chơi trò chơi : Màn hình máy tính quá nhỏ? không đủ thú vị? Bạn sẽ tầm nhìn tốt hơn trên TV của bạn so với trên điện thoại của bạn?

Tin tức : Bạn có thể xem TV, hay đọc báo miễn phí trên internet, luôn được cập nhập tin tức 24/24, giúp các bạn cập nhập tin tức một cách nhanh chóng

Công việc : Chỉnh sửa tài liệu, đọc các file PDF, xem xét lại PowerPoint, gửi và nhận email và thậm chí cả làm các hội nghị video.

Google Map : Mệt mỏi nheo mắt tại màn hình điện thoại của bạn để cố gắng để tìm hướng đường? Bây giờ bạn có thể tìm kiếm địa điểm một cách nhanh chóng ngay trên chiếc tv nhà bạn.

Duyệt web : Tất nhiên là bạn có thể làm điều đó. Sử dụng trình duyệt Dolphin, Opera, hoặc thậm chí Chrome và đồng bộ nó với trình duyệt máy tính xách tay của bạn của.

Hàng ngàn ứng dụng miễn phí: Các ứng dụng trên cửa hàng Google Play đầy đủ tất cả các thể loại của người sử dụng và hầu hết các người trong số họ làm việc trên các Stick Droid T10. Dropbox, Evernote, IMDB, ESPN … danh sách Các là vô cùng tận. Đi khám phá và để cho chúng tôi biết những gì bạn thích.

Nhiều ngôn ngữ:  Đừng lo lắng! Nó hỗ trợ 54 ngôn ngữ hệ thống, Tiếng Việt, Tiếng English, Tiếng Ả Rập, Deutsch, Espanol, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Nga,, vv!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

Tagged: