Gửi tặng bạn đọc 999+ hình nền powerpoint đẹp với rất nhiều chủ đề để bạn thoải mái lựa chọn sao cho cho phù hợp với nội dung của bạn. Tuyển chọn các mẫu hình nền Powerpoint với chất lượng và độ nét cao, phù hợp với tất cả các lĩnh vực, nội dung mà bạn có thể áp dụng. Ngay bây giờ hay cùng chiaseit.vn ngắm nhìn và tải ngay những hình nền powerpoint đẹp đa dạng chủ đề này về máy tính của mình thôi nào!

Top 100 Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản

Những hình nền powerpoint đẹp và đơn giản mà chúng tôi tổng hợp dưới đây phù hợp với rất nhiều nội dung của slide để thuyết trình. Mỗi bức hình tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp nếu như bạn biết cách kết hợp với nội dung phù hợp.

Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 2
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 3
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 4
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 5
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 6
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 7
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 8
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 9
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 10
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 11
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 12
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 13
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 14
Hình nền powerpoint đẹp và đơn giản 15

Sự đơn giản chính là đỉnh cao của sự hiện đại và ấn tượng. Các hình nền powerpoint với chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, đơn giản nhẹ nhàng làm nền cho slide tạo nên hiệu ứng hấp dẫn. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những hình ảnh vừa độc vừa đẹp bởi chúng tôi đã giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần Click chuột vào hình ảnh bạn thích nhất và đợi vài giây sau hình ảnh sẽ được tải về máy một cách nhanh chóng.

Tuyển chọn 99 Hình nền powerpoint đẹp về lịch sử

Nếu như bạn đang cần tìm những hình nền powerpoint đẹp về lịch sử để chuẩn bị cho bài thuyết trình của mình thì những hình ảnh dưới đây là gợi ý tuyệt vời.  Những hình nền này thường có tông màu chủ đạo là nâu, xám và trắng kết hợp với những họa tiết đơn giản, nêu bật lên được ý nghĩa của nội dung.

Hình 1
Hình 2
Hình 3
Hình 4

Đối với những bài thuyết trình có chủ đề về lịch sử, những hình nền nâng cao tính chất nghiêm trang không chỉ để thể hiện tốt bài làm của mình mà còn tăng sự tập trung chú ý của người nghe.

Hình 5
Hình 6
Hình 7
Hình 8
Hình 9
Hình 10
Hình 11

Với chất lượng hình ảnh chuẩn HD bản trình bày của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn bao giờ hết. Hãy tải ngay về máy để bắt đầu thực hiện hoàn thiện bài thuyết trình của mình nhé!

Tổng hợp hình nền powerpoint mở đầu Slide ấn tượng

Trong bất cứ lĩnh vực nào thì lời chào đóng vài trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với một bài thuyết trình thì việc thu hút người nghe ngay từ những giây đầu thì lời chào đóng vai trò quyết định. Do đó một lời chào ấn tượng kèm theo một hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được sự chú ý và thiện cảm đầu tiên.

Hình nền powerpoint 1
Hình nền powerpoint 2
Hình nền powerpoint 3
Hình nền powerpoint 4
Hình nền powerpoint 5
Hình nền powerpoint 6
Hình nền powerpoint 7
Hình nền powerpoint 8
Hình nền powerpoint 9
Hình nền powerpoint 10
Hình nền powerpoint 11
Hình nền powerpoint 12

Những hình nền powerpoint mở đầu đẹp và ấn tượng nhất để làm nền cho slide đầu tiên được tổng hợp trên đây hi vọng sẽ tô điểm thêm cho bài thuyết trình được thành công.

Top 50 Hình nền powerpoint kết thúc đẹp nhất cuối slide

Sau khi hoàn thành bài thuyết trình, yếu tố tạo nên thành công của bài thuyết trình đó là những người đã dành thời gian để lắng nghe bạn trình bày. Bởi vậy, việc lựa chọn một hình nền powerpoint đẹp, ấn tượng để slide kết thúc để nói lên lời cảm ơn đến mọi người là điều tất yếu.

Hình nền 1
Hình nền 2
Hình nền 3
Hình nền 4
Hình nền 5
Hình nền 6
Hình nền 7
Hình nền 8
Hình nền 9
Hình nền 10
Hình nền 11
Hình nền 12
Hình nền 13

Hình nền powerpoint kết thúc là phần không thể thiếu đối với mỗi bài thuyết trình. Tổng hợp 50 hình nền powerpoint kết thúc cực chất gồm hình ảnh cảm ơn, hình ảnh the end,… với đa dạng màu sắc, hình ảnh để bạn lựa chọn và tải ngay về máy.

Hình nền powerpoint màu xanh dương nhẹ nhàng

Màu xanh dương đẹp, dễ chịu, nhẹ nhàng luôn là tông màu được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi tìm hình nền cho bài thuyết trình. Bạn hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi qua bộ sưu tập những hình nền powerpoint có tông màu xanh mát mắt dưới đây nhé!

Hình nền powerpoint màu xanh dương 1
Hình nền powerpoint màu xanh dương 2
Hình nền powerpoint màu xanh dương 3
Hình nền powerpoint màu xanh dương 4

Đối với những người thích tông màu nhẹ nhàng hay tùy vào nội dung bài thuyết trình thì hình nền màu xanh kết hợp với các họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản, không gây rối mắt. Đảm bảo khi chèn chữ vào sẽ nhìn rõ chữ và không bị che khuất chữ mà lại tạo sự lôi cuốn đối với người nghe. Vậy tại sao bạn không lựa chọn và download ngay những hình nền powerpoint này về máy.

Hình nền powerpoint màu xanh dương 5
Hình nền powerpoint màu xanh dương 6
Hình nền powerpoint màu xanh dương 7
Hình nền powerpoint màu xanh dương 8
Hình nền powerpoint màu xanh dương 9
Hình nền powerpoint màu xanh dương 10
Hình nền powerpoint màu xanh dương 11
Hình nền powerpoint màu xanh dương 12

Những hình ảnh có kích cỡ phù hợp với nền PowerPoint full HD sắc nét. Khi chọn những hình ảnh này làm hình nền đảm bảo bài thuyết trình của bạn khi trình chiếu sẽ tạo được hiệu ứng tốt cho người xem.

Tuyển tập 30 Hình nền powerpoint động vật dễ thương

Hình nền powerpoint chủ đề động vật dễ thương, tuyệt đẹp để bạn tải về làm background cho slide vô cùng lý tưởng cho bài thuyết trình cực chất. Nếu bạn đang cần tìm những hình ảnh động vật để làm background cho slide powerpoint thì dưới đây gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hình nền động vật đẹp 1
Hình nền động vật đẹp 2
Hình nền động vật đẹp 3
Hình nền động vật đẹp 4
Hình nền động vật đẹp 5

Đặc biệt, nếu bạn giáo viên cấp 1, 2, 3, hay giáo viên mầm non để tạo được một bài giảng thu hút người xem, người nghe thì giáo viên phải kết hợp thêm những hình ảnh ấn tượng, ngộ ngĩnh, đáng yêu, không quá màu mè cho nên dù học trò của bạn ở lứa tuổi nào cũng đều có thể sử dụng được.

Hình nền động vật đẹp 6
Hình nền động vật đẹp 7
Hình nền động vật đẹp 8
Hình nền động vật đẹp 9
Hình nền động vật đẹp 10
Hình nền động vật đẹp 11
Hình nền động vật đẹp 12
Hình nền động vật đẹp 13
Hình nền động vật đẹp 14

Hình nền powerpoint đẹp với đủ các loài động vật như ếch, mèo, ong, kiến… đều là những loại động vật nhỏ bé và đáng yêu. Chúng tạo cảm giác thân thiện, vui tươi và sinh động cho bài powerpoint của bạn, tạo nên sự trẻ trung và năng lượng cho người thuyết trình cũng như tạo cảm giác thích thú dành cho khán giả. Đừng bỏ qua những hình nền powerpoint đẹp và sắc nét này nhé.

Như vậy, sau khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình nền powerpoint đẹp nhất, ấn tượng nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình những mẫu hình nền đẹp nhất, phù hợp nhất để làm slide thuyết trình rồi đúng không nào? Mobile.com.vn chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 3.3 / 5. Số phiếu: 22

Chưa có ai đánh giá