phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm kết nối điện thoại với máy tính hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu như ảnh và các tập tin có dung lượng lớn, đồng thời góp phần kiểm soát, quản lý dữ liệu hay điều khiển máy tính bằng điện thoại và ngược lại. Bạn có tò mò về những ứng dụng này? Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật thông tin liên quan đến 5 phần mềm thông dụng nhất. Chắc chắn sau khi cài đặt phần mềm kết nối điện thoại với máy tính, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi công việc được giải quyết dễ dàng đồng thời sẽ bất ngờ khi trải nghiệm điều thú vị này.

1. Moborobo

Hiện nay, rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng của phần mềm Moborobo. Đây là công cụ hỗ trợ kết nối điện thoại và máy tính tốt nhất, nhằm quản lý dữ liệu trên các thiết bị Android, iPhone, iPad và chuyển danh bạ dễ dàng giữa hai thiết bị.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Với phần mềm này, người dùng có thể quản lý điện thoại của mình thông qua máy tính cá nhân, phần mềm được thiết kế với giao diện khá đơn giản, các thẻ tab rõ ràng, hỗ trợ được hầu hết trên các thiết bị Android, ngoài chức năng hỗ trợ quản lý điện thoại Android, phần mềm này còn giúp bạn quản lý dễ dàng, quản lý iPhone, hay iPab từ máy tính.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Ngoài ra, Moborobo còn mang tới cho người dùng tính năng trải nghiệm an toàn, tuyệt đối, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để có gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính cá nhân, cũng có thể gửi tin nhắn nhanh theo nhóm, chuyển dữ liệu dễ dàng từ các thiết bị có hệ điều hành khác nhau.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Moborobo còn có khả năng gửi và trả lời các tin nhắn SMS từ máy tính đến các số điện thoại khác còn tiện lợi hơn so với gửi bằng điện thoại. Tất cả các tập tin đa phương tiện trên điện thoại như nhạc, ảnh, video cũng sẽ được truy cập nhanh hơn, quản lý dễ dàng với chức năng kéo thả linh hoạt.

2. Mobogenie

Mobogenie giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB với mục đích quản lý file và giám sát tất cả các dữ liệu trên điện thoại. Phần mềm hỗ trợ tải các ứng dụng yêu thích từ máy tính về điện thoại, chuyển đổi tập tin, quản lý tin nhắn và danh bạ, sao lưu và phục hồi dữ liệu, root thiết bị điện thoại…

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Mobogenie giúp bạn quản lý file điện thoại trên màn hình máy tính dễ dàng và tiện lợi hơn. Đây là một phần mềm nhận được nhiều người quan tâm và lượt dowload.Với ứng dụng này, bạn có thể vào các website để tải về các ứng dụng cần thiết cho điện thoại, các bài hát, video, hình ảnh yêu thích về dế yêu của mình. Bạn cũng có thể xem dung lượng lưu trữ trên thẻ nhớ điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép dữ liệu giữa hai thiết bị với thao tác đơn giản. Cùng nhau tải về thiết bị để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhé!

3. MyPhoneExplorer

Cũng giống như các phần mềm trên, MyPhoneExplorer có khả năng đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc trực tiếp với Outlook, Outlook Express, Lotus Notes, Gmail, Windows. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc tự động nhận tin nhắn trên máy tính, việc soạn thảo một SMS trên bàn phím PC sẽ nhanh hơn rất nhiều.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

MyPhoneExplorer giúp bạn kiểm soát, chỉnh sửa được tất cả dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính và điều đáng nói là bạn có thể sao chép nó vào một ổ đĩa USB hay những thiết bị cầm tay khác, để dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Một điểm khiến phần mềm này “được lòng” mọi người là giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng.

4. AirDroid Destop

Sau khi cài đặt kết nối điện thoại với máy tính cùng phần mềm AirDroid Desktop, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập nó trên trình duyệt của thiết bị điện thoại và máy tính, chương trình sẽ thực hiện đồng bộ 2 thiết bị và mang lại chức năng sử dụng điện thoại trên máy tính dễ dàng, giao diện màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện trên máy tính để bạn toàn quyền sử dụng các ứng dụng nhắn tin, danh bạ trên máy tính.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

AirDroid Desktop cho phép bạn thực hiện sao chép file hình ảnh, âm thanh từ máy tính sang điện thoại dễ dàng, chỉ cần lựa chọn file và kéo thả vào màn hình điện thoại trên máy tính là bạn có thể sao chép dữ liệu dễ dàng mà không cần phải sử dụng dây kết nối máy tính và điện thoại.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Tất cả hình ảnh, ứng dụng trên Android đều có thể sử dụng thành thạo trên máy tính, tính năng này giúp bạn có thể vừa làm việc vừa trả lời tin nhắn trên các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như whatsapp, zalo mà không cần phải nhìn và sử dụng điện thoại

5. Wondershare MobileGo

Wondershare MobileGo for Android hỗ trợ người dùng điện thoại và máy tính bảng Android có thể tổ chức, sắp xếp và sao lưu những ứng dụng và dữ liệu trên thiết bị. Bạn còn có thể nhắn tin trên máy tính đến các liên lạc trên điện thoại, quản lý cuộc gọi, truyền tải các phần mềm đa phương tiện.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Wondershare MobileGo for Android cho phép bạn sao lưu các dữ liệu trên thiết bị Android bao gồm danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, nhạc, video, ảnh và lịch làm việc… sau đó có thể khôi phục lại dễ dàng nếu thiết bị hỏng hóc. Phần mềm còn cung cấp khả năng nhắn tin theo nhóm từ điện thoại sang máy tính, xuất dữ liệu tin nhắn sang dạng xlm hoặc txt, quản lý cuộc gọi trên máy tính.

Wondershare MobileGo for Android còn giúp bạn quản lý và sắp xếp các ứng dụng trên Android, tải và chuyển ứng dụng, nhạc, video, hình ảnh từ máy tính vào điện thoại, đồng thời sao lưu và chia sẻ các ứng dụng. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp chuyển đổi các định dạng video và nhạc sang các tập tin tương thích với Android. Những công cụ sao lưu tương tự như: iTunes, RecBoot, iTools….

Trên đây là 5 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay. Những phần mềm này giúp người sử dụng trải nghiệm những điểm thú vị, tuyệt vời, giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Hãy lưu về để sử dụng khi cần thiết nhé. Chúng tôi xin chúc quý vị độc giả luôn mạnh khỏe, thành công! Nếu có thắc mắc liên quan đến thiết bị điện tử, chớ ngần ngại chia sẻ, chúng tôi luôn đồng hành và phản hồi sớm nhất!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá