Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

Camera hành trình vietmap x9 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trong các dòng sản phẩm camera hành trình cho oto. Vậy giá bán camera hành trình vietmap x9 là bao nhiêu? Cách sử dụng camera hành trình vietmap x9s như thế nào? Nó có ưu điểm gì nổi bật chăng? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua bài viết đánh giá camera hành trình vietmap x9s.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc camera hành trình cho chiếc xe hơi của mình thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nha. Muốn chọn một sản phẩm chất lượng, sắc nét mà giá thành ok thì hãy chịu khó bỏ a 3 phút để đọc hết bài viết khá chi tiết của chúng tôi khi đánh giá về sản phẩm đang hót hòn họt trên thị trường nhé!

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 – Sản phẩm bán chạy nhất 2018

Camera hành trình vietmap x9 thời gian qua đã khẳng định được chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tốt cho người sử dụng camera vietmap x9 đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm camera hành trình X3000,cũng là một trong những sản phẩm đang hot với giá thành chỉ 1 triệu đồng, các bạn hãy xem chi tiết về các tính năng nổi bật, thông số và đặc điểm sản phẩm qua bài viết: Camera Hành Trình X3000 – Hướng Dẫn Sử Dụng Camera X3000

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

Tính năng nổi bật như:

 • Ghi hình full hd và có thể lựa chọn chế độ ghi hình thấp hơn để có thời gian ghi hình lâu hơn
 • Tích hợp chíp GPS để báo tốc độ và tọa độ , vị trí quay khi xem lại video qua phần mềm X9 player
 • Trang bị bộ cảm biến G-sensor giúp bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, sự cố
 • Ống kính góc rộng 160 độ bao quát hết hình ảnh trước taplo
 • Tự động ghi hình khi khởi động xe , khi bạn lên xe không cần phải làm thêm 1 thao tác nào khác chỉ việc di chuyển thiết bị tự hoạt động
 • Chức năng zoom video khi đang quay , bạn muốn soi biển số của xe trước mặt thì quá là đơn giản với Camera Hành Trình VietMap X9 Có GPS
 • Chức năng tự động tắt màn hình , tránh trường hợp làm bạn mất tập trung khi lái xe ban đêm và nhiều chức năng hấp dẫn khác hứa hẹn với khách hàng 1 thiết bị hoàn hảo cả về phần mềm lẫn phần cứng với kiểu dáng tính tế , cứng cáp , nhỏ gọn độ bền cao !!!

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Thiết kế nhỏ gọn: Chiếc camera hành trình VietMap X9 được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, rất dễ dàng thuận tiện mang theo khi đi du lịch, giúp lưu lại nhiều hình ảnh đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.
 • Hình ảnh rõ nét, video sinh động: Camera hành trình VietMap X9 còn trang bị 5 Mega pixels CMOS sensor, cho khả năng ghi hình cực nhạy với tốc độ 30 khung hình một giây. Cùng với khả năng quay phim cực nét Full HD 1920 x 1080p, góc ghi hình cao 1600, cho bạn những hình ảnh rõ nét không bị mờ nhòe trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Ăng ten GPS và màn hình 2.7 inch: Camera hành trình VietMap X9 còn hỗ trợ ăng ten GPS cùng với màn hình 2.7 inch, giúp bạn quan sát tốt lộ trình đường đi ngay trên màn hình thiết bị camera của bạn khi di chuyển.
 • Chia sẻ dữ liệu dễ dàng: Với cổng kết nối Av- out, VietMap X9 có thể kết nối với màn hình DVD trên xe, cổng USB kết nối với máy tính dể sao chép dữ liệu, cổng HDMI kết nối với TV LED, TVLCD để xem lại video rõ ràng và rộng hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Màn hình: 2.7” TFT LCD
 • Độ phân giải: 1920 x 1080/ 1280 x 720/ 848 x 480/ 640 x 480 pixels
 • Camera: 5 mega pixel CMOS Sensorr
 • Ống kính: Góc rộng 160°(rộng nhất trong các sản phẩm cùng loại)
 • GPS Receiver: Có, hiển thị tốc độ
 • G-sensor: Có
 • Nhận diện chuyển động: Có
 • Định dạng video: .MOV 30fps, 1080p
 • Khe thẻ nhớ: Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD đến 64GB(hỗ trợ cao nhất)
 • HDMI: Có
 • USB: USB 2.0
 • Nguồn: 12-24 DC input/ 5V/ 1A output
 • Kích cỡ: 84.0 x 59.7 x 28.4mm
 • Trọng lượng: 107g
 • Ghi hình dưới góc rộng 160°
 • Tự động ghi hình khi khởi động xe
 • Bảo vệ video đang ghi hình khi có va chạm nhờ G-sensor

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

Giá bán camera hành trình vietmap x9

 • 2.700.000 ₫
 • Bảo hành 1 năm

Đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng

camera hành trình vietmap x9

Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình vietmap x9s

Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình vietmap x9 cho bạn nào chưa biết. Camera hành trình Vietmap X9 có các chức năng : Ghi hình với thông tin tọa độ GPS, bản đồ, thông tin tốc độ, chụp ảnh, xem lại trực tiếp, kết nối HDMI với các loại TV LCD, TV LED, có cổng AV-out, cỏ G-sensor để bảo vệ videotaang ghi khi cỏ va chạm, có thể sử dụng như một webcam. Vui lòng sử dụng thè nhớ từ Claas 6 trờ lên và format thẻ bằng chức năng Format trên X9 ở lần đầu tiên sử dụng.

=>> Bấm xem video: Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình vietmap x9s chi tiết nhất

[1]Chế độ ghi hình

1.Sau khi kết nổi sạc vào thiết bị và khởi động xe, X9 sẽ tự động khời động và bắt đầu ghi hình. Bìều tượng tròn nhỏ màu đỏ trên màn Hình sẽ nhấp nháy khi X9 đang ghi hình. Trong lúc ghì hinh, nhấn và giữ phím lên/xuống để phóng to/thu nhỏ video đang ghi (có thể phóng to 4x). Nhẳn phím 4 để dừng ghi hinh, khi này biểu tượng tròn nhỏ màu đỏ sẽ ngừng nhấp nháy và biến mất. Sau khi tắt máy xe (nghĩa là máy ngừng sạc), X9 sẽ tự động tẳt máy theo

2.Khi không kết nối sạc, sử dụng pin của máy, nhấn và giữ nút nguồn để khởi động mảy sau đó nhấn phím 4 để bắt đầu ghi hình.

[2]Chế độ chụp ảnh

Sau khi khởi động, nhấn phim 2 để chuyển qua chế độ chụp ảnh, nhấn và giữ phím lên/xuống để phóng to/thu nhỏ ảnh đang chụp (có thể phóng to 4x), nhấn phím 4 để chụp hình.

[3]Chế độ xem lại

Sau khi khởi động máy, đang chế độ không ghi hình, nhấn phím 2 hai lần để chuyển sang chế độ xem lại ành, nhấn phím 2 thêm lần nữa để chuyển sang chế độ xem lại video đã ghi, nhấn và giữ phím lên/xuống để chọn file video hoặo hình cần xem, sau đó nhấn phím 4 để xem hoặc dừng. Nhấn phím 2 lần nữa để thoát chế độ xem lại.

[4] Kết nối HDMI

Dùng cáp HDMI đi kèm để kết nối với các TV LCD, TV LED có cổng HDMI output

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

[5] Chức năng nhận diện chuyển động

Khi chức năng “Nhận diện chuyển động” được bật, X9 sẽ tự động khi ghi hình khi cố bất kỳ vật nào phía trước camera có chuyển động, nếu không có chuyển động nào hết thì máy sẽ ngừng ghi.

[6] Chức năng G-sensor

Khi đang ghi hình, X9 sẽ khóa video đang ghi lại khi có va chạm đủ mạnh để kích hoạt G-sensor (độ nhạy va chạm có thể chỉnh trong phần cài đặt hệ thống). Video bị khóa sẽ không bị ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Icon hình chìa khóa sẽ xuất hiện khi G-sensor được kích hoạt.

[7] Tắt màn hình

Khi máy đang hoạt động và không có thao tác nào trên các phím đến lúc thời gian được chọn (3, 5,10 phút), máy sẽ tự động tắt màn hình. Hoặc nhấn và giữ phím 4 để tắt màn hình.Nhấn vảo phím bất kỳ để bật màn hình lại.

[8] Sạc máy

Khi sạc máy, đèn báo sẽ hiển thị màu đỏ, sau khi đầy pin, đèn báo màu đỏ sẽ tắt.

[9] Kết nối máy tính

Sau khi kết nối máy tính qua cổng usb với cáp đi kèm, màn hlnh X9 sẽ hiện 2 tùy chọn (1) Bộ nhớ trong và (2) Webcam

Đánh giá camera hành trình vietmap x9 - Sản phẩm bán chạy nhất 2018

(1) Bộ nhớ trong: X9 kết nối với PC với dạng một bộ nhớ USB, có thể sao lưu dữ liệu trực tiếp từ bộ nhớ thẻ sang ổ cứng trên PC

(2) Webcam: X9 sẽ được sử dụng như một webcam khi chọn tùy chọn này.

[10] Cài đặt ngày giờ

Cài đặt ngày giờ để đúng với thời gian hiện tại trong phần cài đặt hệ thống

[11] Reset máy

Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào làm treo máy, hoặc các phím bấm không còn tác dụng, vui lòng dùng que tăm nhỏ ấn vào nút reset ờ đáy máy để khởi động lại máy.

Như vậy camera hành trình vietmap X9 quả là một siêu phẩm với nhiều tính năng thông minh giúp người lái xe tự tin và an toàn nhất. Đồng thời giúp các bạn ghi lại được những khoảnh khắc vàng cần thiết. Nó rất hữu ích trong đời sống phải không các bạn? Nếu đang chần chừ không biết nên mua camera hành trình cho xe hơi nào giá rẻ chất lượng tốt thì hãy chọn ngay sản phẩm tuyệt vời này các bạn nha. Thân ái!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

About The Author